Clip: RM bật khóc vì bị Bang Shi Hyuk ép buộc chọn lựa giữa việc solo hay hoạt động cùng BTS

20/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Tại tiết mục camera ẩn của show "4 things show", RM đã bị Bang Shi Hyuk ép buộc phải chọn lựa giữa việc ra solo hay hoạt động cùng BTS khiến anh chàng bật khóc.

Từ trước đến nay, RM thường được các fan Kpop biết đến với hình tượng là anh chàng trưởng nhóm đầy mạnh mẽ, tháo vát, chu đáo của BTS. Thế nhưng ít ai biết được rằng, RM cũng có những khoảnh khắc "mềm yếu" bị Bang Shi Hyuk và các anh em lừa đến phát khóc sau đây.
 


Là anh chàng mạnh mẽ cực ngầu, RM vẫn bị hội anh em lừa đến mức bật khóc
Là anh chàng mạnh mẽ cực ngầu, RM vẫn bị hội anh em lừa đến mức bật khóc

Vào năm 2014, RM đã có dịp xuất hiện trên chương trình "4 things show" của nhà đài Mnet. Trong một tập của chương trình, Bang Shi Hyuk và các thành viên BTS đã tham gia thử thách camera ẩn ép buộc RM rơi vào thế bí bị buộc phải chọn lựa giữa việc tách nhóm solo hay hoạt động cùng BTS.

Bắt đầu trò lừa, Bang Shi Hyuk đã gọi RM đến phòng thu cùng với J-Hope và Suga. Khi RM vừa xuất hiện, anh chàng đã bị Bang PD trách móc rằng có biểu hiện mờ nhạt, không quản lý nhóm mà lại một mình ngủ ở phòng chờ. Bang PD tiếp tục khiến mọi việc căng thẳng khi trách móc RM đã làm việc quá sức, ngủ tại studio để sáng tác nhạc kiếm thêm tiền. Trước những lời trách móc này, RM đã hoàn toàn rơi vào tình trạng bối rối khó xử không nói nên lời.
 


Bang Shi Huk đặt ra câu hỏi khiến người xem căng thẳng chờ đợi câu trả lời của RM
Bang Shi Huk đặt ra câu hỏi khiến người xem căng thẳng chờ đợi câu trả lời của RM

Khi sự việc lên đến đỉnh điểm, Bang Shi Hyuk đã đặt ra câu hỏi yêu cầu RM chọn lựa giữa việc tách ra solo hay tiếp tục hoạt động cùng BTS. Ngay lập tức RM đã không ngần ngại trả lời rằng anh muốn hoạt động cùng BTS khiến các thành viên còn lại đang bí mật theo dõi vỡ òa trong cảm xúc. Cuối cùng khi được Bang Shi Hyuk tiết lộ đây chỉ là một trò lừa thử thách camera ẩn hoàn toàn không phải sự thật, RM đã vui mừng đến rơi nước mắt khiến Jin phải an ủi anh chàng. Thế mới thấy được tình cảm son sắt của các thành viên BTS, đứng trước sự lựa chọn quan trọng nhất nhì cuộc đời của một người nghệ sỹ, RM đã kiên quyết chọn lựa các thành viên BTS khiến fan theo dõi chương trình cảm thấy tự hào.

 

 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn