Rihanna và Chris Brown hiện đang rất hạnh phúc

01/04/2013, 14:04 GMT+07:00

Chris Brown đã lên tiếng đính chính sau tin đồn vào hôm thứ 6 vừa qua cho rằng cả hai hiện đã chia tay.

Chris Brown đã lên tiếng đính chính sau tin đồn vào hôm thứ 6 vừa qua cho rằng cả hai hiện đã chia tay. 

Chris Brown Rihanna

Cuối tuần vừa qua, đài phát thanh L.A đã tweet: "Anh vẫn đang hẹn hò cùng Rihanna chứ? @Chris Brown: "Ôi không - điều này dễ trả lời mà". Điều này đã làm mọi người suy đoán rằng Chris Brown Rihanna đã chia tay nhau.

Tuy nhiên, thực tế thì đây chỉ là một câu nói được trích ra từ một cuộc phỏng vấn cũ. Đại diện của đài phát thanh đã giải thích: "Bình luận của Chris Brown không phải nói về Rihanna khi Chris xuất hiện lần cuối cùng tại đây, Big Boy đã tạo ra các câu hỏi dành cho Chris". Hiện nay, đoạn tweet nói trên đã bị xoá đi.

Chris Brown Rihanna

Anh cũng cho biết rằng anh chưa được gặp người yêu kể từ khi cô nàng bắt đầu tour lưu diễn thế giới Diamonds: "Mặc dù chỉ là một phút, nhưng tôi không có cơ hội để gặp cô ấy vì tôi đang bận rộn với công việc, nhưng dù sao tôi cũng đã gặp cô ấy ngay trước khi Riri lên đường". Không chỉ vậy, Chris cũng chia sẻ thêm, anh sẽ sớm bay đến nơi Rihanna biểu diễn để gặp cô nàng.

Khi được Big Boy hỏi một câu hỏi khá thú vị: "Bạn có đang yêu không Chris?", Chris đã trả lời: "Hả? Tôi là người đang yêu. Ngập tràn trong tình yêu".

CTV - Kodi (Theo Zombi)