Rihanna thắng lớn với album mới

03/12/2012, 16:00 GMT+07:00

Rihanna vừa có một album no.1 đầu tiên trong sự nghiệp tại Mỹ.

Rihanna vừa có một album no.1 đầu tiên trong sự nghiệp tại Mỹ.

Album thứ 7 trong sự nghiệp của Rihanna - "Unapologetic" đã bán được 283.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành và trở thành album đầu tiên trong sự nghiệp của cô đoạt vị trí quán quân tại Mỹ. Hoạt động hết công suất trong thời gian qua, ra 7 album liền tù tì trong suốt 7 năm, cuối cùng cô gái Barbados cũng 'bỏ túi' vị trí no.1 đầu tiên. "Unapologetic" cũng là album thứ 4 của cô đoạt vị trí no.1 tại Anh.


	
	Rihanna trong phần trình diễn "Stay" tại SNL
Rihanna trong phần trình diễn "Stay" tại SNL

Xuất hiện trong chương trình Saturday Night Live cuối tuần vừa qua để quảng bá album, Riri cũng đã xác nhận single thứ hai sẽ là Stay, tiếp theo sau Diamonds đang tung hoành khắp các bảng xếp hạng. Khác với những ca khúc dance thượng hạng mà cô đã từng thể hiện, Stay là một ca khúc ballad đầy chất soul và tự sự, thể hiện một hình ảnh khác của Riri.

Cùng với "Unapologetic", mọi người cũng đang nói nhiều về tour diễn "có một không hai" trên thế giới của Rihanna - "777 Tour". Tour diễn không nằm trong khuôn khổ "Diamonds Tour" sẽ bắt đầu vào năm sau, "777 Tour" đi qua 7 thành phố tại 7 quốc gia khác nhau trong vòng 7 ngày. Cánh báo chí gọi đây là tour diễn "điên rồ" bởi sự di chuyển liên tục cũng như sự thay đổi múi giờ đã vắt kiệt sức lực của toàn bộ ekip. Tuy nhiên, tour diễn cũng đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm ngàn fan.

Cùng xem qua phần trình diễn Stay cuối tuần vùa qua:

CTV - Glassheart (Theo KOV)