Rihanna bị tố hát nhép

25/09/2013, 00:18 GMT+07:00

Rất nhiều fan của nữ ca sĩ Diamond đã bức xúc về việc này.

Rất nhiều fan của nữ ca sĩ Diamond đã bức xúc về việc này.

Rihanna

Sau gần 7 tuần nghỉ ngơi, cuối cùng thi Rihanna cũng đã quay trở lại với tour lưu diễn Diamonds và nữ ca sĩ này đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Tối chủ nhật vừa qua, Rihanna đã có buổi biểu diễn tại Singapore. Tuy đã cháy hết mình cùng khán giả nhưng những người tinh ý đã nhận ra và cho rằng Rihanna đã hát nhép trong đêm diễn. Hành động này của Rihanna đã khiến người hâm mộ rất thất vọng.

Rihanna

Một người hâm mộ đã tweet: "Rihanna đã hát nhép, người đã từng phụ trách âm thanh ngồi kế tôi đã nói thế. Thêm vào đó, đèn trên micro của cô ấy đã được tắt". Họ đã thể hiện sự thất vọng: "Thật thất vọng, Rihanna", hay "Chắc chắn là Rihanna đã không hát hai ca khúc cuối".

Một người hâm mộ khác cũng đồng ý với ý kiến này và còn cho rằng Rihanna đã say rượu khi biểu diễn. Người này quả quyết: "Tôi nghĩ Rihanna đã biểu diễn quá đà. Có thể cô ấy đã sử dụng rượu hoặc chất kích thích".

Rihanna

Theo những người trực tiếp xem chương trình, hàng loạt khán giả đã tức giận và bỏ về để thể hiện sự bất bình đối với Rihanna. Một người cho biết: "15% lượng khán giả không thích Rihanna và nhận ra rằng hôm sau là thứ hai. Rất nhiều người đã bỏ về". Người khác lại phát biểu: "15 phút, tôi sẽ không bao giờ quay lại".

Tuy nhiên, chắc chắn là Rihanna đã có một khán giả trung thành và luôn ủng hộ cô. Đó chính là Justin Bieber. Anh chàng đã tweet sau khi xem Rihanna trình diễn: "Đã xem cô gái của tôi, Rihanna đã thiêu đốt Singapore vào tối qua".

Rihanna

Rihanna

CTV - Kodi (Theo DailyMail)