Trên tay máy chơi game G1: "Cỗ máy tìm về tuổi thơ" của thế hệ 8X, 9X

28/09/2018, 10:30 GMT+07:00

Với 168 trò chơi là những tựa game nổi tiếng một thời của thế hệ 8X và đầu 9X, máy chơi game G1 sẽ mang bạn trở về tuổi thơ.

Sở hữu những tựa game đình đám một thời như Mario, Contra,Tank hay Circus,.... Máy chơi game G1 thật sự đang là một lựa chọn không thể bỏ qua với những ai đam mê game.

Trên tay sản phẩm máy chơi game G1 thật sự là một trải nghiệm khó quên khi bạn có thể được trở về tuổi thơ. Thời điểm mà không ít người trong chúng ta trốn học, nhịn ăn sáng chỉ để "cắm đầu" vào những chiếc tay cầm 4 nút. Là lúc mà các cậu nhóc 3-5 tuổi mân mê đứng sau nhìn những người anh "giải cứu công chúa" hay chinh phục những cột mốc mới. 

Trên tay máy chơi game G1:

Là một sản phẩm cầm tay với 168 trò chơi, chiếc máy chơi game G1 có ngoại hình cầm tay khá vừa vặn và cho cảm giác thoải mái. Máy có 3 màu sắc là trắng, đỏ, đen phù hợp với mọi sở thích khác nhau.


Phụ kiện đi kèm theo máy có 1 pin, 1 dây sạc, 1 dây cáp nối qua tv.
Phụ kiện đi kèm theo máy có 1 pin, 1 dây sạc, 1 dây cáp nối qua tv.

Sản phẩm có cho mình thời lượng pin chơi liên tục lên đến 6 giờ và có thể sạc dễ dàng thông qua cổng sạc Micro USB. Cấu tạo bằng nhựa cứng giúp cho chiếc máy chơi game G1 nhìn không thật sự quá bắt mắt, nhưng trải nghiệm chơi game lại tương đối tốt. Màn hình LCD 3 inch 8 bit tạo nên cảm giác hoài cổ nhưng đôi lúc lại khiến người chơi có phần khó chịu bởi khả năng xử ý chưa thật sự mượt mà. 


Super Mario Bros, trò chơi gắn liền với tuổi thơ của không ít người trẻ.
Super Mario Bros, trò chơi gắn liền với tuổi thơ của không ít người trẻ.

Có thể nói, đây là một chiếc máy chơi game thích hợp với những người đã từng có cho mình một tuổi thơ hoành tráng hay đối với những bạn trẻ muốn trải nghiệm những tựa game "sống mãi với thời gian". 

Giá của chiếc máy chơi game G1 hiện tại chỉ đang rơi vào khoảng vài trăm nghìn đồng, một mức giá khá "hạt dẻ" cho những 8X hay 9X đời đầu muốn quay trở về tuổi thơ, đặc biệt là những người thích chinh phục những game huyền thoại. 

Yan News xin gởi lời cảm ơn đến Halo Shop vì đã hỗ trợ sản phẩm.

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức công nghệ và game mới nhất 24h nha!