Review Hồ Bơi Tử Thần: Hồi hộp, kịch tính nhưng chưa quá xuất sắc

17/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Lấy đề tài về phim sinh tồn nhưng ý tưởng tương đối mới lạ là cuộc chiến không cân sức tại một hồ bơi sâu 6m giữa một đôi nam nữ và một con cá sấu

Bỏ qua những nhận định và góc nhìn thực tế, phim gây cho người xem cảm giác tuyệt vọng và đau đớn nhưng không kém phần ức chế. Nếu như hoàn cảnh diễn ra ở một nơi khắc nghiệt hơn như sông sâu chảo lửa thì chúng ta còn có lí do vin vào là con người quá nhỏ bé trước tự nhiên. Tuy nhiên, khi mà địa hình chỉ vỏn vẹn là một cái hồ bơi sâu 6m thì việc năm lần bảy lượt thoát ra ngoài nhưng vô hiệu thì thực sự cảm giác nhìn thì dễ nhưng lại khó vô cùng.

Anh chàng Day vô tình ngủ quên khi tỉnh dậy thì hồ bơi đã cạn nước. Đang loay hoay tìm tìm đường lên thì cô bạn gái Koy cũng trượt chân mà rơi xuống. Bên cạnh việc sợ hãi và lo lắng tìm lối ra, họ còn phải tìm cách chống lại con cá sấu đang lăm le ăn thịt họ bất cứ lúc nào. Thời gian trôi, từ thức ăn, nước uống đến sức lực đều dần cạn kiệt. Cặp đôi trẻ gần như tìm mọi cách nhưng đều vô hiệu. Điều này kích thích khán giả ngồi đến cuối phim để xem họ làm thế nào có thể lên bờ được đây.

Review Hồ Bơi Tử Thần: Hồi hộp, kịch tính nhưng chưa quá xuất sắc

Cần phải nhận định rõ, đây không phải là một bộ phim máu me kinh dị mà là một cuộc chiến giành lại sự sống. Chúng ta có rất nhiều lí do nhưng khó khi nào lại lâm vào thế nghìn cân treo sợi tóc như hai nhân vật chính, thế nên nếu muốn thưởng thức được trọn vẹn thông điệp mà đạo diễn muốn truyền tải thì bạn nên bỏ qua một chút những ý kiến mà bạn nghĩ đó là tình tiết vô lí. Có một thực tế chính là khi ta chưa trải qua điều gì đó khủng khiếp thì chúng ta cũng chỉ nhìn nó bằng ánh mắt của một người ngoài cuộc mà thôi.

>> Có thể bạn quan tâm:
Gong Yoo xác nhận tham gia dự án Seo Bok
Hứa Khải đóng nam chính Trái Tim Mùa Thu bản Trung Quốc

Review Hồ Bơi Tử Thần: Hồi hộp, kịch tính nhưng chưa quá xuất sắc

Những chi tiết máu me trên phim vừa mang lại cái đau, vừa mang lại cái sự tức tối và lụn bại. Nội dung phim khá đơn giản và kết phim cũng vừa vặn cho một bộ phim mang tính giải trí cao. Dù là bối cảnh hồ bơi nhưng những màn khoe da thịt nóng bỏng không quá nhiều mà phim chú trọng vào phần diễn biến tìm đường sống của hai nhân vật chính hơn. Bật mí một tí nếu là một người đồng cảm, cảnh cuối phim có thể làm bạn rơi nước mắt đấy. Phim là một sự lựa chọn hợp lí cho những ai thích nội dung đấu tranh sinh tồn này.

Đánh giá: 6.5/10

Hồ Bơi Tử Thần đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 12/10/2018