Tiết lộ phải tập 10 bài nhảy mỗi tháng, Red Velvet bị Knet mỉa mai hết lời và so sánh với Black Pink

24/08/2018, 08:59 GMT+07:00

Tham gia tập mới nhất của Weekly Idol, các cô gái Red Velvet đã có những tiết lộ phải tập luyện 10 bài nhảy mỗi tháng gây ra nhiều tranh cãi.

Mới đây, tập mới nhất của Weekly Idol đã được phát sóng với sự góp mặt của các khách mời là Red Velvet. Nhóm đã tặng cho chương trình màn biểu diễn “Power Up” đầy năng lượng khiến các MC thích thú. Ngay sau đó, Red Velvet cũng tiết lộ: "Chúng em đã phải học vũ đạo 10 bài hát chỉ trong một tháng, thậm chí không đến một tháng". Nữ thành viên Joy cũng chia sẻ thêm rằng cô nàng đã có rất nhiều niềm vui với những màn vũ đạo này, “Nhưng gì mà em nhận được trong đợt comeback này thật sự xứng đáng với những khó khăn đã trải qua ”.

>> Xem thêm: EXO, BLACKPINK, RED VELVET và cả dàn sao Kpop sẽ tới Hà Nội vào tháng 10 này?


Red Velvet xuất hiện trên chương trình Weekly Idol
Red Velvet xuất hiện trên chương trình Weekly Idol

Tuy nhiên những lời chia sẻ này lại khiến Red Velvet nhận phải hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng xứ Hàn. Trên diễn đàn Nate, hàng loạt netizen Hàn Quốc đã mỉa mai Red Velvet có vũ đạo dở tệ và thậm chí có thành viên còn chẳng thèm nhảy:

- Trừ Wendy và Seul Gi ra thì ai cũng tệ, họ còn quên mất cả vũ đạo ca khúc chủ đề.

- Thay vì tập nhiều bài như thế sao không tập duy nhất một bài cho nghiêm chỉnh, học Black Pink đi, họ tập vũ đạo ca khúc chủ đề suốt 2 tháng kia kìa.

- Họ thậm chí nhảy ca khúc chủ đề cũng không ra hồn. Tất cả họ đều làm những động tác rời rạc và một vài thành viên trong số chỉ lắc lư cùng cho có lệ.

Đây không phải là lần đầu tiên Red Velvet bị chỉ trích về vũ đạo. Vào ngày 11/08 vừa qua, em út Yeri của nhóm đã bị chỉ trích là nhảy qua loa trên sân khấu comeback của Music Bank. Vào ngày 12/08, 2 thành viên Joy và Irene cũng quên vũ đạo ca khúc chủ đề "Power Up" gây nên nhiều tranh cãi.

>> Có thể bạn quan tâm: RED VELVET bị netizen ném đá vì ăn đá bào trên sân khấu encore


Yeri từng bị chỉ trích là "lười biếng" và không hề chú tâm vào vũ đạo trên sân khấu Music Bank
Yeri từng bị chỉ trích là "lười biếng" và không hề chú tâm vào vũ đạo trên sân khấu Music BankNgay cả trưởng nhóm Irene và Joy cũng từng quên vũ đạo ca khúc comeback 'Power Up' khi biểu diễn tại showcase

Ngay cả trưởng nhóm Irene và Joy cũng từng quên vũ đạo ca khúc comeback 'Power Up' khi biểu diễn tại showcase

Ngay cả trưởng nhóm Irene và Joy cũng từng quên vũ đạo ca khúc comeback 'Power Up' khi biểu diễn tại showcase

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn