Rắn bạch tạng ngấu nghiến nuốt chửng đồng loại, không ai dám can vì tưởng rắn thần

03/10/2018, 15:00 GMT+07:00

Đừng tưởng nhìn mặt nó hiền lành thế kia mà nghĩ rằng dễ bị bắt nạt, nó ăn thịt cả đồng loại luôn đấy.

Đừng nghĩ rằng những con vật bạch tạng là yếu ớt và khó sống sót trong tự nhiên, bản năng sinh tồn của chúng đôi khi mạnh đến nỗi chúng sẵn sàng xơi tái cả đồng loại.

Một đoạn video ghi lại cảnh một con rắn bạch tạng đang ăn thịt một con rắn đen đồng loại của nó tại một ngôi đền ở thành phố Bhadrak, thuộc bang Odisha, Ấn Độ.

Không biết trận chiến giữa hai con rắn diễn ra từ lúc nào, nhưng khi được phát hiện, người ta thấy con rắn màu đen đã bị cắn chết, nằm bất động, và con rắn bạch tạng cứ thế nuốt dần nuốt dần cơ thể nó vào bụng một cách rất kiên nhẫn và đầy tận hưởng.


Con rắn bạch tạng đang ăn thịt con rắn đen.
Con rắn bạch tạng đang ăn thịt con rắn đen.

Rắn bạch tạng ngấu nghiến nuốt chửng đồng loại, không ai dám can vì tưởng rắn thần

Khi thấy có người đến gần, con rắn bạch tạng vừa ngậm xác đồng loại vừa lôi nó xềnh xệch chạy khắp sân, nhưng cũng không lơ là nhiệm vụ thưởng thức bữa trưa một cách ngon lành. Trông mặt nó hiền lành ngây thơ vô tội thế thôi nhưng nó đúng là không phải tay mơ một chút nào. Được vài phút, nó cũng nuốt trọn con mồi dài bằng cả chiều dài cơ thể nó vào bụng, không chừa lại dù chỉ một khúc đuôi, trông rất no nê và thỏa mãn.

>> Có thể bạn quan tâm:
Ninh Bình: Rắn bạch tạng mắt xanh, lưỡi đỏ hiếm hoi nặng hơn 2kg
Nổi da gà cảnh con rắn đen quằn quại nôn ra đồng loại còn sống

Cảm động em cún liều mình cắn rắn độc cứu chủ


Nó mất vài phút mới nuốt hết xác con vật.
Nó mất vài phút mới nuốt hết xác con vật.


Không chừa lại dù chỉ một khúc đuôi.
Không chừa lại dù chỉ một khúc đuôi.

Dù cảnh tượng này có khá nhiều người chứng kiến nhưng không một ai dám lại gần hay kinh động đến con rắn bạch tạng, vì họ nghĩ nó là rắn thần, là tài sản của thần linh trú ngụ trong ngôi đền. Nhưng cuối cùng, người ta cũng bắt nó thả vào một khu rừng gần đó, nơi có nhiều thức ăn hơn dành cho nó.

(Ảnh chụp màn hình)

D.H. - Theo yan.thethaovanhoa.vn