Rain và Krystal hào hứng gặp nhau trong buổi đọc kịch bản My Lovely Girl

11/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Mới đây, đoàn làm phim My Lovely Girl vừa chia sẻ những hình ảnh của dàn diễn viên chính cùng ekip sản xuất gặp mặt để đọc kịch bản.

Mới đây, đoàn làm phim My Lovely Girl vừa chia sẻ những hình ảnh của dàn diễn viên chính cùng ekip sản xuất gặp mặt để đọc kịch bản thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo thông tin được đưa từ trước, bộ phim My Lovely Girl sẽ được bấm máy với sự trở lại của Rain sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Mặt khác, bộ phim cũng là cơ hội để thành viên f(x) - Krystal thử sức với vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Những bức ảnh được chia sẻ cho thấy các nhân viên gồm đạo diễn Park Hyeong Gi, nhà biên kịch No Ji Seol, Rain, Krystal, L Hoya của Infinite,...và nhiều diễn viên nữa cùng nhau gặp gỡ lần đầu để thảo luận kịch bản.

Không khí buổi gặp gỡ diễn ra thân mật và ấm cúng với sự góp mặt của dàn diễn viên. Đạo diễn rất vui mừng và chia sẻ: "Tôi rất vui khi được gặp gỡ tất cả các diễn viên mà tôi sẽ cùng làm việc trong bộ phim này. Tính từ lúc bắt đầu cái nóng của mùa hè cho đến khi cái lạnh bắt đầu kéo đến, chúng ta hãy cùng làm việc chăm chỉ nhé." 

Biên kịch cũng cho biết, "Hãy hết lòng khi cùng hợp tác trong dự án lần này. Tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các vai diễn lần này không có trở ngại nào trong quá trình quay phim cũng như sẽ có những cảnh quay tuyệt vời".

Ngoài ra, đại diện nhà sản xuất SBS chia sẻ: "Kịch bản của My Lovely Girl dựa trên bối cảnh của ngành công nghiệp âm nhạc và thậm chí lấy từ thực tế. Khi bắt đầu phát sóng, người xem sẽ cảm nhậm được tình cảm tốt đẹp từ nó, khi thời gian trôi qua, mỗi một nhân vật là sự kết hợp hài hòa đặc biệt vì vậy bộ phim rất đáng để mong đợi".

My Lovely Girl là một bộ phim lãng mạn với sự tham gia của Rain trong vai Hyunwook Krystal sẽ đảm nhận vai nữ chính Sena. Phim sẽ phát sóng vào ngày 17/9.

CTV - Bánh Bột