Quý Bình: "Chuyện Hằng làm người thứ 3, trách nhiệm của tôi lớn nhất"

18/05/2016, 11:05 GMT+07:00

Nam diễn viên Bao giờ có yêu nhau đã chính thức lên tiếng xác nhận về mối quan hệ giữa anh và hai mĩ nhân xinh đẹp của V-biz.

Trong bài phỏng vấn mới nhất được đăng tải trên một trang báo điện tử, Quý Bình thẳng thắn nói về mối quan hệ giữa anh và hai mĩ nhân V-biz: Minh Hằng, Lê Phương

Được biết đến với những vai diễn trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh và từng nhận không ít giải thưởng danh giá, Quý Bình là cái tên được truyền thông cũng như người hâm mộ đánh giá cao. Trước khi trở thành diễn viên chuyên nghiệp, Quý Bình từng quyết định đi lính, dường như quân đội đã tôi luyện anh thành một người đàn ông rắn rỏi, mạnh mẽ.

Bên cạnh những vai diễn để đời, chuyện tình cảm của Quý Bình còn được công chúng đặc biệt quan tâm. Mối tình kéo dài 8 năm của anh và nữ diễn viên Lê Phương từng tiêu tốn không ít giấy mực báo chí. Thời gian gần đây, bộ phim Bao giờ có yêu nhau do Quý BìnhMinh Hằng đảm nhận vai chính nhận được phản ứng tích cực từ phía người hâm  mộ.

Trong phim, những cảnh thân mật giữa cặp đôi được anh và Minh Hằng thể hiện vô cùng ấn tượng. Vì lẽ đó, những tin đồn "phim giả tình thật" giữa nam diễn viên điển trai và mĩ nhân đình đám được dịp rộ lên. Mới đây, Quý Bình đã trả lời trang báo điện tử Vnexpress, anh thẳng thắn nói về mối quan hệ của mình với Minh Hằng Lê Phương.

Quý Bình:

Theo đó Quý Bình tâm sự: "Mọi người cứ thích dựa vào những cảnh thân mật trong phim mà nói rằng chúng tôi yêu nhau nhưng tôi xin khẳng định giữa mình và Minh Hằng không hề có tình yêu. Chúng tôi là anh em đồng nghiệp thân thiết. Tôi và Lê Phương cũng không phải là mối quan hệ tình cảm. Đúng là trước đây tôi và cô ấy có khoảng thời gian dài yêu nhau nhưng sau đó cả hai đã chia tay, Lê Phương lấy chồng rồi cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ. Giờ đây chúng tôi là tri kỉ.

Mọi người cứ đồn đại tôi chia tay Lê Phương vì Minh Hằng thì đây là trách nhiệm lớn nhất của tôi. Tôi phải là người giải oan cho Minh Hằng".

Nam diễn viên điển trai giải thích lí do vì sao anh và Lê Phương chỉ dừng lại ở mức tri kỉ. Bởi lẽ khi quay lại với nhau họ đã không còn như trước, cả hai ích kỉ hơn, dò xét hơn và không thể chia sẻ với nhau. Anh thừa nhận "tình bạn lãng mạn hơn tình yêu", chỉ khi làm bạn với Lê Phương anh mới có thể quan tâm và gần gũi cô hơn.

Quý Bình:

Hiện tại Quý Bình vẫn đang "độc thân vui tính". Tuy có tình cảm với một cô gái rất giống Lê Phương ngày xưa, cũng từ quê lên thành phố lập nghiệp, đang hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng nhưng anh chưa sẵn sàng cho mối quan hệ này. Quý Bình dốc lòng: "Chờ lúc nào Lê Phương ổn định từ cuộc sống tới công việc thì tôi mới tính tới chuyện của bản thân mình".

Có thể dễ dàng nhận thấy tình cảm mà Quý Bình dành cho Lê Phương giờ đây rất sâu nặng. Tuy họ không trên danh nghĩa người yêu nhưng anh luôn dành cho cô sự trân quý nhất định. Showbiz Việt để tìm được tình bạn như vậy liệu mấy ai có thể làm được.

Hòa An - Theo Thegioitre.vn