Quang Minh khen ngợi Sơn Tùng: "Niềm hãnh diện cho ca sĩ Việt Nam"

04/10/2019, 12:30 GMT+07:00

"Cảm giác đầu tiên là quá bất ngờ trước lượng fan quá lớn của Sơn Tùng." - Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ trong lần đầu hợp tác với Sơn Tùng,

Sơn Tùng M-TP trở lại với dự án phim ngắn hợp tác cùng danh hài Quang Minh

Sơn Tùng M-TP mới đây đã có sự trở lại với một dự án phim ngắn mang màu sắc "kinh dị". Trong vai chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng "tóc vuốt vuốt keo", Sơn Tùng phải đối diện với nạn Zombie với sự hóa thân vô cùng rùng rợn của dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. 

Quang Minh khen ngợi Sơn Tùng:

Đặt biệt, trong dự án lần này, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP có duyên được hợp tác cùng Quang Minh - danh hài nổi tiếng nhiều năm qua tại hải ngoại. Những năm gần đây, Nghệ sĩ Quang Minh đã có dịp trở lại nhiều hơn với showbiz nước nhà qua nhiều dự án và vô cùng được khán giả yêu mến và đón nhận.

>>> Liên quan: Hậu ly hôn, Quang Minh chúc mừng sinh nhật Hồng Đào: "Chúc em luôn khoẻ mạnh"

Quang Minh khen ngợi Sơn Tùng:

Quang Minh khen ngợi Sơn Tùng:

Quang Minh khen ngợi Sơn Tùng:

Quang Minh khen ngợi Sơn Tùng:

Quang Minh nói về Sơn Tùng: "Sơn Tùng đúng là một hiện tượng, niềm hãnh diện cho ca sĩ Việt Nam"

Liên hệ phỏng vấn độc quyền từ YAN News, khi được hỏi về cảm giác trong lần đầu hợp tác với Sơn Tùng M-TP, nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ: "Quang Minh đã biết về Sơn Tùng khi về Việt Nam. Cảm giác đầu tiên là quá bất ngờ trước lượng fan quá lớn của Sơn Tùng. Chỗ nào có Sơn Tùng là ai cũng hào hứng, cũng muốn làm việc chung."

>>> Có thể bạn quan tâm: Quang Minh chia sẻ chuyện ly hôn với Hồng Đào: "Xin hiểu cái gì cũng có cái duyên"

Quang Minh khen ngợi Sơn Tùng:

Nghệ sĩ Quang Minh cũng không quên nhận xét về giọng ca Hãy Trao Cho Anh một cách đầy hào hứng: "Sơn Tùng tạo cho Quang Minh bất ngờ khi trực tiếp làm việc cùng, cậu ấy trái ngược hoàn toàn sân khấu. Sơn Tùng trên sân khấu mang phong cách như là "bất cần đời" vậy, nhưng ngoài đời vừa gặp Sơn Tùng, Quang Minh ngạc nhiên khi thấy Tùng rất lễ phép, lịch sự. Không phải vì Sơn Tùng chủ động chạy đến bắt tay mình nên Quang Minh mới ca ngợi, nhưng thật sự Sơn Tùng là người làm việc rất nhã nhặn và chuyên nghiệp. Cậu ấy không nghĩ mình là người nổi tiếng hay ngôi sao gì cả, làm việc rất đàng hoàng, mọi người làm sao thì mình làm cùng như vậy, rất nghiêm túc!

Nghệ sĩ Quang Minh còn nói thêm: "Quang Minh là diễn viên nên có thể nhìn thấy được Sơn Tùng là một người nghệ sĩ rất sáng tạo. Sau khi làm việc chung, Quang Minh thấy Sơn Tùng đúng là một hiện tượng, niềm hãnh diện cho ca sĩ Việt Nam."

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng được các nghệ sĩ gạo cội trong làng văn nghệ Việt ưu ái dành những lời khen tặng đặc biệt. Gần đây, NSƯT Thành Lộc cũng đã chia sẻ về nam ca sĩ hàng đầu của Việt Nam. Xem thêm bài viết tại đây:

>>> Xem ngay: Thành Lộc: "Tôi ngưỡng mộ Sơn Tùng vì cậu này quá thông minh!"

Ảnh: Tổng hợp + NVCC

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Archie - Theo yan.thethaovanhoa.vn