Quang Lê lại gây sốc khi đặt tay lên ngực bạn gái kém 11 tuổi

14/03/2017, 09:17 GMT+07:00

Sau vài phút đăng tải và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, bức ảnh Quang Lê đặt tên lên ngực bạn gái đã được chủ nhân của nó xóa đi.

Quang Lê là một trong những sao Việt “nghiện” mạng xã hội nhất và có thể ví đây như một cuộc sống thu nhỏ của nam ca sĩ. Mọi hoạt động sinh hoạt thường ngày đều được anh chia sẻ đầy đủ với người hâm mộ.


Quang Lê thường xuyên khoe ảnh tình tứ cùng bạn gái kém 11 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê thường xuyên khoe ảnh tình tứ cùng bạn gái kém 11 tuổi.

Tối qua (13/3), Quang Lê bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tình tứ cùng cô bạn gái 9x nóng bỏng Thanh Bi. Với dòng status: “Chỉ hai đứa mình thôi nhé”, nam ca sĩ như ngầm tiết lộ ngày lên xe hoa với người yêu kém 11 tuổi đã không còn xa nữa. 


Quang Lê lấp lửng về nghi án chuẩn bị kết hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê lấp lửng về nghi án chuẩn bị kết hôn.

Tuy nhiên, thay vì chú ý vào khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi thì dư luận lại tập trung vào hành động phản cảm của anh về việc đặt tay lên ngực của bạn gái khi chụp ảnh. Nhận về những chỉ trích không hay từ cư dân mạng, Quang Lê đã nhanh chóng xóa bức ảnh đi vì không muốn làm ảnh hưởng đến bản thân cũng như Thanh Bi.


Quang Lê khoe ảnh đặt tay lên ngực bạn gái kém 11 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê khoe ảnh đặt tay lên ngực bạn gái kém 11 tuổi.

Có thể thấy sau khi công khai tình cảm, Quang Lê hoàn toàn thoải mái để chia sẻ những hình ảnh riêng tư của mình trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cũng chủ động trong mối quan hệ hơn so với bạn gái hot girl.


Bức ảnh anh hôn bạn gái trước đó cũng khiến dư luận "nóng mặt". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh anh hôn bạn gái trước đó cũng khiến dư luận "nóng mặt".

Hồi đầu năm 2017, Quang Lê từng chia sẻ anh đang có kế hoạch kết hôn, và người phụ nữ sẽ trở thành bà xã giọng ca Đập vỡ cây đàn không ai khác ngoài Thanh Bi. Nam ca sĩ còn nhất mạnh, anh là người sống trọng tình cảm, từ trước đến nay luôn nghiêm túc với các mối quan hệ xung quanh mình. Vậy nên lần này công khai tình cảm với bạn gái cũng là một cách để khẳng định rằng, Quang Lê đã sẵn sàng cho việc xây dựng mái ấm gia đình riêng. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.