Quản lý Ladies' Code bị bắt vì gây tai nạn thảm khốc

12/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Quản lý của nhóm Ladies' Code đã bị bắt và truy tố vì chạy quá tốc độ và gây ra tai nạn thảm khốc vào ngày 3/9 vừa qua.

Mới đây, nhóm công tố Suwon đã tiết lộ ông Park (26 tuổi) , quản lý của nhóm Ladies' Code đã bị bắt và truy tố vì chạy quá tốc độ và gây ra tai nạn thảm khốc vào ngày 3/9 vừa qua.


	
	Ladies' Code khi còn đủ 5 thành viên
Ladies' Code khi còn đủ 5 thành viên

Vào giữa tháng 10 vừa qua, phía cảnh sát đưa ra nguyên nhân chính dẫn đến cái chết thảm khốc của hai thành viên EunBRiSe. Đó là do tài xế chạy quá tốc độ quy định khiến bánh xe bị văng ra ngoài dẫn đến tai nạn thương tâm này. Cụ thể là ông Park, quản lý của Ladies' Code cũng là người cầm lái chiếc xe đã chạy với vận tốc 135.7km/h trước khi lưu thông trên đường mưa và va chạm vào một hàng rào.

Trước đó, phía cảnh sát cho biết giới hạn tốc độ của đường cao tốc này là 100km/h nhưng vì trời mưa nên theo luật giao thông, chiếc xe chỉ nên chạy với tốc độ là 80km/h. Sau khi bị áp giải về đồn, ông Park đã khai nhận: "Bởi vì chạy với tốc độ nhanh nên khi tôi đã đạp thắng, chiếc xe đã bị trượt và quay vài vòng trước khi đâm vào hàng rào".

Sau đó, các công tố đã chia sẻ: "Ông Park đã nói trong suốt quá trình điều tra trước đó, cảnh sát cho rằng bánh xe bị rơi trước khi tai nạn xảy ra. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định bánh xe đã bị rớt sau tai nạn". Một loạt câu hỏi được đặt ra liệu các túi khí có được bung ra chỗ ghế ngồi phía trước, công tố cũng cho biết: "Các túi khí không được bung ra từ ghế trước, điều này cũng đồng nghĩa với việc chỉ có phần bên của chiếc xe va chạm với hàng rào. Và chúng tôi xác định đây không phải do lỗi kỹ thuật của xe".

CTV - Bánh Bột