Quản lý Chi Pu "đáp trả" Hương Tràm: "Nhảy là phải học không phải muốn là được"

Quản lý Chi Pu thẳng thắn đáp trả về nhận xét việc "Nhảy nhót chỉ là bổ trợ cho giọng hát" của Hương Tràm.

Quản lý của Chi Pu thẳng thắn đáp trả về những ý kiến của Hương Tràm cho rằng Chi Pu nhảy đẹp hơn cả vũ công.

Chiều 24/12, Hương Tràm bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân có nội dung: "Bé vui quá vì MV làm tặng fan cách đây tròn 1 năm được so sánh với MV hoàn thành cách đây vài tuần, thành công quá chứ hả?". Chia sẻ này của Hương Tràm đã khiến nhiều người cho rằng, cô đang ám chỉ tới Chi Pu khi MV mới của cô bị tố trùng ý tưởng với mỹ nhân sinh năm 1993.

Quản lý Chi Pu

Đặc biệt, Hương Tràm còn nhấn mạnh việc "nhảy nhót chỉ là bổ trợ cho giọng hát" và đối với cô, giọng hát vẫn là tiên quyết nhất. Điều này cũng khiến không ít khán giả nhận định Hương Tràm đang đề cập tới việc MV cô mới ra mắt vấp phải nhiều ý kiến trái chiều rằng hình ảnh và vũ đạo không đẹp mắt bằng Chi Pu. 

Quản lý Chi Pu

Tuy nhiên, đáp lại mọi ồn ào, chỉ trích từ dư luận và cả đồng nghiệp, Chi Pu vẫn chọn cách im lặng như trước đây cô vẫn làm. Cho đến tối 26/12, quản lý của Chi Pu mới có chia sẻ trên trang cá nhân qua đó, vị này cho biết: "Khi nhảy là một chuyện phải học phải luyện chứ không phải muốn là được".


Quản lý lên tiếng bảo vệ khi Chi Pu bị "đá xéo". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý lên tiếng bảo vệ khi Chi Pu bị "đá xéo".

Đồng thời, Chi Pu cũng tung bản dance cover được xem là lời đáp trả Hương Tràm "Nhảy là thứ cũng phải học tập chứ không phải chỉ để bổ trợ giọng hát".


Chi Pu cũng tung bản dance cover.

Quản lý Chi Pu

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo Thethaovanhoa.vn | 26/12/2017