Cực hay: Xem tư thế nằm ngủ có thể dự đoán hoàn toàn tính cách, số mệnh của một người

Các nhà khoa học tin rằng, tư thế nằm ngủ của một người thể hiện tính cách, số mệnh và tương lai của họ.

Theo nhân tướng học, người có thói quen nằm nghiêng và co một chân thường có tính cách hay hoang mang sợ hãi và quá nhạy cảm.

Các nhà khoa học tin rằng, tư thế nằm ngủ của một người thể hiện tính cách, số mệnh và tương lai của họ. Chính bởi vậy, nếu bạn muốn đoán biết tính cách của một ai đó, thì hãy thử xem người đó có tư thế ngủ như thế nào ứng với những trường hợp cụ thể dưới đây.

Nằm nghiêng – gối đầu lên cánh tay

Những người có thói quen nằm nghiêng và gối đầu tay thường là những người vui vẻ, phóng khoáng, đặc biệt là vô cùng chân thành. 

Cực hay: Xem tư thế nằm ngủ có thể dự đoán hoàn toàn tính cách, số mệnh của một người

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng, ở đời không phải ai cũng thật thà và đáng tin như bạn. Bạn hãy học cách biết "nghi ngờ" những người không đáng tin cũng như nhìn nhận mọi việc ở nhiều khía cạnh khác nhau, chứ đừng ai nói gì cũng tin đến sái cổ.

Có như vậy, bạn mới không bị người khác lừa gạt, tránh được những hiểm họa hay thất bại trong công việc.

Nằm thẳng – hai tay để sau gáy

Bạn có trí thông minh tuyệt đỉnh và luôn nỗ lực học hỏi. Tuy nhiên đôi khi lại có ý nghĩ hoang đường, khiến người ta khó mà hiểu nổi, khó mà sánh bước cùng bạn. Bạn rất biết cách chăm sóc người thân, nhưng vấn đề chính là rất khó để yêu thương một ai đó.

Nằm sấp

Những người có tư thế ngủ hay nằm sấp được đánh giá là người khá bộc trực và mạnh bạo. Họ không ngần ngại tỏ thái độ với cấp trên nếu không hài lòng về những quyết định mà lãnh đạo của mình đưa ra. Điều này đôi khi làm cho các sếp khó chịu và không hài lòng.

Cực hay: Xem tư thế nằm ngủ có thể dự đoán hoàn toàn tính cách, số mệnh của một người

Tuy vậy, đôi khi bạn lại quá dập khuôn, máy móc, thình thoảng có quan điểm hơi duy ý chí. Bởi vậy, điều bạn nên làm là xem xét lại cách cư xử của mình sao cho khôn khéo hơn nếu muốn có được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Nằm nghiêng – co một chân

Theo nhân tướng học, người có thói quen nằm nghiêng và co một chân thường có tính cách hay hoang mang sợ hãi và quá nhạy cảm.

Bạn luôn thích than vãn và trách móc này nọ thay vì nhìn nhận lại chính bản thân mình rằng đã làm đúng hay chưa. Ngoài ra, bạn cũng là người luôn có tâm trạng căng thẳng, rất dễ có những phản ứng gay gắt đối với những chuyện nhỏ nhặt.

Để thay đổi "tật xấu" này, bạn phải nhắc nhở bản thân rằng, cuộc sống thực ra chẳng có gì là ghê gớm cả và cũng chẳng phải ai cũng là người xấu. Tốt nhất, hãy học cách thả lỏng mình và cười nhiều hơn.

Nằm nghiêng – nằm nghiêng một bên

Tư thế ngủ này cho thấy bạn là người luôn có niềm tin. Do bạn luôn nỗ lực cố gắng nên làm bất cứ việc gì cũng đều có thể thành công. Nếu tiếp tục phát huy ưu điểm này, chắc chắn, bạn sẽ trở thành một người giàu có và có quyền thế trong tay.

Cực hay: Xem tư thế nằm ngủ có thể dự đoán hoàn toàn tính cách, số mệnh của một người

Nằm nghiêng – thu mình

Nếu bạn thường xuyên có thói quen nằm nghiêng và thu mình lại thì có lẽ bạn đang gặp phải một chuyện buồn phiền gì đó hoặc luôn có cảm giác bất an trong lòng.

Nếu không sớm giải quyết các vấn đề này, bạn dễ nảy sinh lòng ích kỷ, hay đố kị với người khác. Bạn cũng dễ cáu gắt với những người xung quanh khiến khoảng cách giữa bạn với mọi người ngày càng xa cách.

Nằm thẳng – duỗi chân giang tay

Tính cách của người có tư thế nằm thẳng và duỗi chân giang tay đó là sự tự do, giàu nhiệt huyết và cực kỳ chân thành với mọi người. Bạn luôn khiến những người bên cạnh mình cảm thấy thoải mái, an tâm và được bảo vệ.

Tuy nhiên, điểm trừ của người này là tiêu xài hoang phí, thích lo chuyện bao đồng, hay xen vào những chuyện không đâu. Đôi khi, bạn có vẻ là một người rất thích bới móc khuyết điểm của người khác khiến cho một chuyện bé như cái móng tay cũng có thể biến thành nghiêm trọng.

Nguồn: Tổng hợp

Nguyễn Phượng - Theo thethaovanhoa.vn | 02/12/2017