PSY sẽ đọc diễn văn tại trường đại học danh tiếng Harvard

07/05/2013, 20:28 GMT+07:00

Ngoài ra, Lee Hyori sẽ có riêng một chương trình đặc biệt đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng Kpop trên kênh Mnet.

Buổi lễ sẽ diễn ra vào ngày 09/05 (giờ địa phương), và đây sẽ là lần thứ hai PSY đọc bài diễn văn tại một trường đại học danh tiếng. Lần trước là tại đại học Oxford, Anh Quốc.

PSY

Vào ngày 06/05, trường đại học Harvard đã thông báo sự kiện này thông qua website chính thức của trường. Ban đầu, buổi lễ dự tính sẽ chỉ diễn ra trong một khán phòng dành cho 200 người. Tuy nhiên, khi có đến 1400 sinh viên đăng ký tham dự, BTC đã sắp xếp dời địa điểm đến nhà thờ Memorial, nơi có thể chứa 800 người.

Nhà thờ Memorial cũng là nơi diễn ra nhiều bài đọc diễn văn trang trọng của những tên tuổi chính trị như Seth MacFarlane, Đạt Lai Lạt MaAl Gore.

PSY sẽ nói về quá trình thành công trên con đường nghệ thuật của anh, và phải làm thế nào mà hào quang nổi tiếng mới tìm đến anh sau 13 năm sự nghiệp.

PSY hiện vẫn đang tích cực quảng bá Gentleman tại Mỹ. 

Lee Hyori sẽ có riêng một chương trình đặc biệt đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng Kpop trên kênh Mnet.

Lee Hyori

Thông tin này đã được công ty quản lý của cô, B2M Ent. xác nhận. Chương trình đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 22/05, cũng là thời gian bắt đầu chiến dịch quảng bá album thứ 5 của Lee Hyori.

Chi tiết về những gì mà cô sẽ mang lại trong chương trình đặc biệt này vẫn đang được thảo luận, nhưng tất nhiên hầu hết những ca khúc sử dụng trong chương trình sẽ đến từ album mới, cũng như những bài hit đã làm nên tên tuổi của Lee Hyori.

Ca khúc mở đường Miss Korea do chính Lee Hyori sáng tác hiện đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, đánh dấu sự trở lại của sexy diva số 1 Kpop.

CTV - Glassheart (Tổng hợp)