Psy phát chán với ca khúc Gangnam Style

05/12/2012, 18:00 GMT+07:00

Trong khi đó SeoHyun (SNSD) khoe tóc mới, còn F(x) Victoria thì sẽ phát hành sách du lịch của mình.

Trong khi SeoHyun (SNSD) khoe tóc mới, thì F(x) Victoria sẽ phát hành sách du lịch của mình.

Bỗng chốc nổi tiếng như một hiện tượng lan tỏa toàn thế giới với bản hit Gangnam Style, trong một buổi họp báo gần đây tại Singapore, PSY chia sẻ anh đã quá mệt mỏi và phát chán khi mỗi ngày đều phải thực hiện điệu nhảy ngựa nổi tiếng của mình. PSY chí sẻ: “Có rất nhiều người cứ yêu cầu tôi phải nhảy điệu nhảy ngựa nên tôi thực sự đã phát chán với nó rồi”. Ngay sau đó anh giải thích thêm: “Tôi thấy thật mệt khi cứ phải dạy đi dạy lại một bài đó mà thôi, nhưng tất nhiên, đó là một phần công việc của tôi.”

Phát biểu này của PSY đã gây ra nhiều tranh cãi, bởi dù thế nào đi nữa, Gangnam Style vẫn là một "cú hích" huyền thoại trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

SNSD - SeoHyun trẻ trung hơn với mái tóc mới:


	
	 Kiểu tóc mới đáng yêu của SeoHyun được rất nhiều người khen ngợi.
 Kiểu tóc mới đáng yêu của SeoHyun được rất nhiều người khen ngợi.


	
	Cô nàng em út của SNSD nổi tiếng là người ít thay đổi kiểu tóc nhất.
Cô nàng em út của SNSD nổi tiếng là người ít thay đổi kiểu tóc nhất.

Trong khi đó, em út của SNSD - SeoHyun đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy kiểu tóc mới của mình trên trang chủ chính thức của nhóm. Vẫn là tóc dài, nhưng mái tóc được cắt khá khác lạ so với trước nay, làm nổi bật hẳn vẻ đẹp ngây thơ một cách rất quyến rũ của cô nàng. SeoHyun cũng là một trong những thần tượng Hàn Quốc ít thay đổi kiểu tóc của mình nhất từ trước đến nay.

F(x) Victoria phát hành cẩm nang du lịch HongKong & Macao:

F(x) Victoria vừa được tiết lộ sẽ phát hành một cuốn sách nói về những trải nghiệm của mình khi đi du lịch Hồng Kông và Macao. Cuốn sách mang tên Victoria’s Hong-Ma bao gồm những bức ảnh và các câu chuyện do chính Victoria chụp và viết khi cô nàng đi du lịch. Kèm theo đó còn là những thông tin du lịch hay, bổ ích cùng những bí quyết du lịch của cô nàng về vùng đất đó.

CTV - Mindoco (Theo AKP)