Poseidon – Resort trong lòng đại dương

22/03/2013, 20:30 GMT+07:00

Toàn bộ khu resort nằm sâu dưới mặt nước biển sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể quên.

Toàn bộ khu resort nằm sâu dưới mặt nước biển sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể quên. Cùng YAN News tham quan khu resort độc đáo này nhé. 

Resort Poseidon

Resort Poseidon là resort đầu tiên trên thế giới có vị trí gần đảo Fiji. Resort này được thai nghén và phát triển bởi Thống đốc tàu ngầm Mỹ L. Bruce Jones. Được biết, ý tưởng này do vợ ông nghĩ ra và Jones có ý định dành Poseidon  làm quà tặng sinh nhật lần thứ 16 cho con gái yêu của mình. Toàn bộ resort này được xây dựng sâu 12.2m dưới mặt nước biển và được nối lại bằng một hệ thống đường hầm ngầm dưới nước.

Resort Poseidon

Khách du lịch có thể trải nghiệm hệ thống resort dưới lòng biển sâu bằng 3 lựa chọn: trên mặt nước, trên mặt đất và dưới bề mặt đại dương. Có tất cả là 48 boongalô (nhà gỗ một tầng) và những căn biệt thự ở đảo Poseidon Mystery cho những ai chưa sẵn sàng để lao mình xuống nước.

Resort Poseidon

Thay vào đó, khu resort này có 24 dãy phòng dưới nước dành cho những ai yêu thích phiêu lưu và trải nghiệm một tầm nhìn rộng 5.000 mẫu Anh. Khung cảnh này làm gợi nhớ đến một trải nghiệm tương tự trong một buổi kỷ niệm 5 năm thành lập nhà hàng dưới đại dương Maldives.

Resort Poseidon

Có một hệ thống thang máy đưa khách đi sâu vào lòng đại dương và đến khu resort. Mỗi căn phòng đều cho phép du khách được ngắm toàn bộ khung cảnh hệ sinh thái san hô bao quanh phòng của họ. Họ thậm chí còn được tương tác trực tiếp với hệ sinh thái dưới biển chỉ bằng một nút điều khiển. Khách có thể cho cá ăn xung quanh nơi ở của họ. Ngoài các khu sinh hoạt độc đáo, khu nghỉ mát này tự hào có một số tiện nghi khác bao gồm đầy đủ các dịch vụ spa, trung tâm thể dục thể thao và thư viện.

Resort Poseidon

CTV - Karis N (theo Cubeme)