Phương Thanh trẻ trung bất ngờ với váy đỏ

19/12/2012, 19:00 GMT+07:00

Mặc dù sắp bước qua tuổi tứ tuần, nhưng càng ngày người ta càng thấy chị đẹp và trẻ hơn đến lạ lùng.

Mặc dù sắp bước qua tuổi tứ tuần, nhưng càng ngày người ta càng thấy chị đẹp và trẻ hơn đến lạ lùng.

 

Phương Thanh trẻ trung và xinh đẹp với mái tóc ngắn.

Vào trưa ngày 19/12, tới tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế Gương Mặt Thân Quen, Phương Thanh bất ngờ xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt. Được biết chị cũng chính là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương  trình mới này. 

Mặc một chiếc đầm suông phom rộng màu đỏ trơn, mái tóc cắt cúp, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, khó ai có thể nói Phương Thanh sắp bước qua tuổi tứ tuần. Bên cạnh giọng ca Trống Vắng, chương trình truyền hình mới này còn có sự góp mặt của diễn viên Đại Nghĩa, ca sỹ Khởi My, Chí Thiện, Kyo York, và ca sĩ Thúy Uyên. 

 

Chương trình Gương mặt thân quen là một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng trên thế giới đã được mua bản quyền và phát sóng lần đầu tiên trên đài truyền hình Việt Nam từ đầu năm 2013.

Điều hấp dẫn của chương trình là cả Ban giám khảo và tất cả các thí sinh đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz. Chương trình là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố chính âm nhạc và hài kịch. Tất cả các thí sinh tham gia được yêu cầu thể hiện bài thi của mình bằng cách hóa thân thành các nghệ sĩ khác qua cách thể hiện, bắt chước từ hình thức bên ngoài đến cách xử lý tiết mục sao cho thật giống nhất, để mục đích cuối cùng là tạo cho người xem liên tưởng về gương mặt các nhân vật mà họ đang thể hiện.

 

Những nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình Gương mặt thân quen.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, những tiếng cười sảng khoái nhất thông qua các thí sinh và đặc biệt là 3 giám khảo: nghệ sĩ hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sỹ Đức Huy, với phần dẫn dắt hoạt náo của MC Thanh Bạch.

Cùng xem lại những hình ảnh trong buổi họp báo: 
 
Chí Thiện, Khởi My
 
Đạo diễn - giám đốc âm nhạc Nguyễn Hà
 
ca sĩ Phương Thanh
 
Đại Nghĩa
 
Hoài Linh
 
Mỹ Linh
 
Đại Nghĩa, Thúy Uyên, Kyo York
 

BTC tặng hoa cho MC Thanh Bạch và 3 vị giám khảo Đức Huy, Hoài Linh, Mỹ Linh
 
Dàn nghệ sĩ tham gia số đầu tiên của chương trình Gương mặt thân quen.