Phương Thanh gặp lại Mỹ Tâm trên ANBN tháng 4

30/03/2013, 10:30 GMT+07:00

Kể từ khi trở lại hoạt động quảng bá cho album Vol.8, Mỹ Tâm mới có dịp đứng cùng với Phương Thanh trên một sân khấu ca nhạc.

Kể từ khi trở lại hoạt động quảng bá cho album Vol.8, Mỹ Tâm mới có dịp đứng cùng với Phương Thanh trên một sân khấu ca nhạc.

Chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 4 sẽ được diễn ra tại sân khấu ca nhạc Lan Anh vào lúc 20h30 thứ bảy ngày 6/4.

Phương Thanh

Sau “vai phản diện” đầy ấn tượng trong chương trình Gương mặt thân quen, Phương Thanh dường như nhận được nhiều tình cảm hơn của các fan hâm mộ, bởi họ cảm phục sự hết mình của chị cho các chương trình mà chị tham gia. Bên cạnh đó, chị cũng tìm thấy thêm một ca khúc phù hợp với cá tính âm nhạc của mình - đó chính là bài hát Midnight Laydy, với phần lời Việt do chính chị viết. Cùng bản phối mới, Phương Thanh sẽ mang tặng khán giả một món quà đặc biệt. Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng sẽ thể hiện ca khúc mới mà chị rất tâm đắc, đây là ca khúc mà chị dự định phát hành trong album mới Tha lỗi cho nhau - một sáng tác của Phạm Khải Tuấn.

Mỹ Tâm đang gây “sốt” cho các khán giả yêu nhạc khi lần lượt tung các ca khúc “đinh” trong album mới của mình. Khi phát hành album cô cũng đã tạo được một sức hút mạnh mẽ. Người ta chứng kiến hàng dài những khán giả đứng xếp hàng hơn 2 tiếng đồng hồ đề mua album và nhận chứ ký tặng từ cô ca sỹ mà họ dành cho rất nhiều tình cảm. Khi nhận lời tham gia AN&BN, Mỹ Tâm cũng mong muốn những ca khúc cô thể hiện sẽ là món quà ý nghĩa nhất gửi đến khán giả thay cho lời tri ân những tình cảm mà khán giả dành cho cô.

Hiền Thục

Đang chuẩn bị cho một vai trò khá quan trọng, mà theo cô thì cũng khá thú vị, là làm HLV cho cuộc thi Giọng hát Việt nhí, ca sỹ Hiền Thục đang rất hồi hộp để trở lại với những kỷ niệm tuổi thơ của mình khi được gặp gỡ và huấn luyện cho những em bé có đam mê với âm nhạc. Hiền Thục cho biết cô sẽ phải tập trung rất nhiều cho chương trình này nên sẽ hạn chế tham gia biểu diễn. Vì vậy, cô phải tranh thủ trước thời gian cuộc thi diễn ra, giới thiệu những ca khúc mà mình tâm đắc. Do đó, Hiền Thục sẽ đến với AN&BN kỳ này với bản tình ca nhẹ nhàng sâu lắng.

Dương Triệu Vũ

Ca sỹ Dương Triệu Vũ, bên cạnh thời gian dành cho diễn viên Thanh Thúy để cùng luyện tập cho Cặp đôi hoàn hảo, anh cũng tranh thủ luyện tập những vũ đạo đầy sôi động để trình diễn trong chương trình AN&BN kỳ này. Một liên khúc gồm 3 ca khúc quen thuộc sẽ được anh phối theo phong cách nhạc dance để khuấy động sân khấu cùng phần hỗ trợ của các vũ công trong vũ điệu thật ấn tượng.

Noo Phước Thịnh liên tục xuất hiện trong các chương trình ca nhạc chứng tỏ sức hút ngày càng lớn từ chàng ca sỹ có nụ cười tươi tắn này. Tuy là gương mặt ca sỹ trẻ nhưng trong AN&BN tháng trước anh đã nhận trách nhiệm ở vị trí kết chương trình và đã thu hút được khán giả ngồi đến tận những giây cuối cùng. Điều đó đã chứng tỏ anh xứng đáng là người kế tiếp cho vị trí vơ-đet của các ngôi sao thế hệ trước. Đến với chương trình tháng này, Noo Phước Thịnh đã lựa chọn Chờ ngày mưa tanAnh sẽ quên để dành tặng khán giả.

Khánh Ngọc

Những cô gái đang khuấy động cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo cũng tranh thủ tuần được nghỉ để tham gia chương trình AN&BN. Ca sỹ Khánh Ngọc lựa chọn một sáng tác của nhạc sỹ Vũ Quốc ViệtHát cho người tình nhỏ. Thảo Trang sẽ thể hiện Hát cho tình yêu của Lương Bằng QuangVy Oanh sẽ trở về vai trò của người ca sỹ khi lựa chọn một ca khúc nhạc ngoại lời Việt phù hợp với phong cách nhẹ nhàng của mình.

Lương Bích Hữu

Hai cô gái có phong cách tomboy sẽ chinh phục khán giả với những ca khúc tình yêu có một chút dư vị buồn. Trà My idol sẽ thể hiện Ngày anh không đến của Châu Đăng Khoa. Còn Lương Bích Hữu, cô gái Trung Hoa, luôn làm cho khán giả bất ngờ vì sự thay đổi hình ảnh của mình sẽ biểu diễn ca khúc Học cách đi một mình của Khánh Đơn.

Trái ngược với phong cách tomboy trên, hai cô gái dịu dàng Đồng LanHồ Bích Ngọc sẽ mang tới những xúc cảm thật ngọt ngào. Cô gái với phong cách digan một chút hoang dại, một chút dịu dàng nữ tính Đồng Lan sẽ chinh phục khán giả bằng Cánh lan dại – một sáng tác của Quốc Bảo viết dành riêng cho cô, còn Hồ Bích Ngọc sẽ rộn ràng với Ngày mới cho tình yêu của Nguyễn Đức Cường.

Đăng Khôi, sau một thời gian dài tạm xa sân khấu, đang trở lại với nhiều kế hoạch mới. Đến với chương trình này Đăng Khôi sẽ thể hiện Baby, love you so của Hoàng Rapper. Quốc Thiên, quán quân VN Idol 2009, sẽ biểu diễn ca khúc Xin chào, một sáng tác của Đức Trí.

CTV - BO (Tổng hợp)