Phương Mỹ Chi bất ngờ lấn sân điện ảnh đóng phim tết 2014

13/09/2013, 20:15 GMT+07:00

Hôm nay nhà sản xuất phim hài Tết 2014 Hai Lúa đã chính thức xác nhận thông tin Phương Mỹ Chi sẽ tham gia dự án này cùng diễn viên Trấn Thành.

Vào hôm nay 13/9 nhà sản xuất phim hài Tết 2014 Hai Lúa đã chính thức xác nhận thông tin á quân The Voice Kid Phương Mỹ Chi sẽ tham gia dự án này cùng diễn viên Trấn Thành.

Vậy là tiếp bước đàn chị Bảo Anh sau khi cuộc thi The Voice kết thúc đã tham gia phim Tết 2013 Nhà Có Năm Nàng Tiên cùng với danh hài Hoài Linh thì Phương Mỹ Chi đã bắt đầu đánh dấu bước ngoặc trong showbiz Việt bằng vai diễn đầu tiên trong phim hài tết Hai Lúa cùng với Trấn Thành.

Và còn một điều vô cùng đặc biệt hơn nữa, Hai Lúa sẽ là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên quay hình tại thắng cảnh nổi tiếng thế giới Angkorwat của Campuchia. Với nét đáng yêu mộc mạc và thôn quê của "chị 7", bộ phim hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả và hy vọng mọi người sẽ dành nhiều sự ủng hộ cho em trong vai diễn đầu đời này.

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhân vật Hai Lúa. Vì hoàn cảnh trái ngang mà Hai Lúa buộc phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ từ vùng sông nước đến khu núi đồi, thậm chí lạc qua Campuchia luôn. Trong suốt hành trình, Hai Lúa còn có 2 người bạn đồng hành cực… kỳ quặc. Bộ ba này tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười mà qua đó, truyền tải thông điệp: "Sống thì phải chân thành, yêu thương mọi người và giúp nhau vượt qua khó khăn".


	
	Trấn Thành và Thành Lộc bên cạnh Phương Mỹ Chi
Trấn Thành và Thành Lộc bên cạnh Phương Mỹ Chi


	
	Don Nguyễn
Don Nguyễn

CTV - Hà Hoàng (Tổng hợp)