Đến Phú Sát Hoàng hậu còn tự nhận là fan BIGBANG thì "dân thường" làm sao chẳng chết mê chết mệt

16/08/2018, 13:05 GMT+07:00

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam khiến nhiều người bất ngờ khi phát hiện ra rằng cô nàng chính là một fan ruột của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BIGBANG.

Việc Phú Sát Hoàng hậu (Tần Lam) của Diên Hi Công Lược là một fan ruột của BIGBANG khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà Phú Sát Hoàng hậu (Tần Lam) của bộ phim Diên Hi Công Lược còn được rất nhiều người yêu mến bởi tấm lòng nhân hậu dù ở chốn hậu cung khắc nghiệt. Các fan của bộ phim thậm chí còn đặt cho Phú Sát Hoàng hậu biệt danh "crush quốc dân" vì dù trong cung có tranh giành nhau như thế nào thì vị Hoàng hậu này vẫn giữ cho mình tấm lòng ôn hòa, đức độ.


Chân dung Phú Sát Hoàng hậu được yêu thích nhất trong Diên Hi Công Lược.
Chân dung Phú Sát Hoàng hậu được yêu thích nhất trong Diên Hi Công Lược.

Cùng với sự nổi tiếng của Diên Hi Công Lược mà các diễn viên trong phim cũng được cư dân mạng tìm hiểu nhiều hơn. Mới đây, nhiều người vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra rằng Phú Sát Hoàng hậu đích thị là một fan ruột của nhóm nhạc đình đám của BIGBANG khi khui ra được hàng loạt những hình ảnh của cô nàng cách đây vài năm trước.


Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam đích thị là một fan ruột của BIGBANG.
Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam đích thị là một fan ruột của BIGBANG.

Cụ thể, vào tháng 3/2016, BIGBANG đã tổ chức một concert ở Thượng Hải. Điều thú vị là, Tần Lam và bạn bè đã cùng nhau đến xem concert này của các chàng trai nhà YG. Không những thế, mỗi khi BIGBANG xuất hiện tại Trung Quốc thì Tần Lam cũng tranh thủ đến tham gia cùng với bạn bè của mình.


Tần Lam cùng bạn bè đến xem concert của BIGBANG tại Thượng Hải.
Tần Lam cùng bạn bè đến xem concert của BIGBANG tại Thượng Hải.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng vô cùng thích thú khi bắt gặp hình ảnh Tần Lam đang hào hứng khoe chiếc lightstick của BIGBANG. Và ở concert, cô nàng cũng được tiếp cận với BIGBANG ở vị trí rất gần sân khấu khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Đến Phú Sát Hoàng hậu còn tự nhận là fan BIGBANG thì


Những hình ảnh chứng minh Tần Lam chính là một V.I.P chính hiệu.
Những hình ảnh chứng minh Tần Lam chính là một V.I.P chính hiệu.

Có thể nói thành công của Diên Hi Công Lược đã đưa tên tuổi của các diễn viên ngày càng có chỗ đứng hơn trong lòng người hâm mộ. Rời xa những những tranh đấu trong chốn hậu cung thì ở ngoài đời, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam đích thị là một người hâm mộ vô cùng nồng nhiệt của BIGBANG. Dù không còn xuất hiện trong Diên Hi Công Lược nữa thế nhưng Tần Lam vẫn luôn rất nhiều người yêu mến. Cùng chờ đón những tác phẩm tiếp theo của Tần Lam và ủng hộ cô nàng nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Kim Oanh - Theo yan.thethaovanhoa.vn