"Phóng viên" Yoona cười đến tít mắt

29/11/2013, 10:41 GMT+07:00

Mới đây, đoàn làm phim Prime Minister And I tiếp tục tung những hình ảnh đầy vui nhộn của cô phóng viên đáng yêu Nam Da Jung.

Mới đây, đoàn làm phim Prime Minister And I tiếp tục tung những hình ảnh đầy vui nhộn của cô phóng viên đáng yêu Nam Da Jung (Yoona đóng).

Bộ phim Prime Minister and I đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như các fan của thành viên xinh đẹp Yoona  của nhóm SNSD. Ngoài cốt truyện xoay quanh chuyện tình của vị thủ tướng Kwon Yul (Lee Bum Soo) và cô phóng viên Nam Da Jung (Yoona), đoàn làm phim hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều tình tiết hài hước.

Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS ngay khi bộ phim Future's Choice kết thúc. Những hình ảnh mới nhất của Yoona trong những cảnh quay đã được đoàn làm phim đăng tải lên thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Với lối diễn tự nhiên và đáng yêu, Yoona khiến cho khán giả "đứng ngồi không yên" chờ đến ngày phát sóng. 

Trước đây, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được tung ra cho thấy cô phóng viên Nam Da Jung vô cùng ngưỡng mộ vị thủ tướng Kwon Yul, và cô luôn bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho ông mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng vừa tung ra poster lung linh khiến khán giả rất háo hức.


	
	Poster lung linh của Prime Minister And I
Poster lung linh của Prime Minister And I

CTV - Ligill