Phim võ thuật bom tấn mới của Thành Long có nguy cơ ngừng quay?

31/10/2015, 16:40 GMT+07:00

Kungfu Yoga - bộ phim mới của siêu sao Thành Long chỉ mới khởi quay được hơn 1 tháng nhưng đã vấp phải rất nhiều tin đồn tiêu cực.

Thời gian gần đây, nam diễn viên nổi tiếng Thành Long lại khiến người hâm mộ điện ảnh "dậy sóng" khi hé lộ tin đang sản xuất tác phẩm điện ảnh mới nhất là Kungfu Yoga.

Kungfu Yoga chỉ mới khởi quay được hơn 1 tháng nhưng đã vấp phải rất nhiều tin đồn tiêu cực. Trong số đó, có nguồn tin cho rằng nhà sản xuất Ấn Độ đã quyết định rút lui, không đầu tư cho bộ phim nữa. Nhiều nguồn tin sau đó cũng khẳng định Kungfu Yoga đang bị hoãn quay vì thiếu kinh phí trầm trọng. 

Phim võ thuật bom tấn mới của Thành Long có nguy cơ ngừng quay?

Kungfu Yoga là tác phẩm điện ảnh võ thuật mới nhất của Thành Long. Bộ phim sẽ là sản phẩm kết hợp những đặc điểm văn hóa nổi bật của Trung Quốc và Ấn Độ. Cũng nhờ vậy mà phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà sản xuất điện ảnh tại 2 quốc gia này. Tuy nhiên sau khi khởi quay được một tháng, phía nhà đầu tư Ấn Độ đã bất ngờ rút khỏi dự án này vì không đồng tình với vài điều khoản trong hợp đồng.

Phim võ thuật bom tấn mới của Thành Long có nguy cơ ngừng quay?

Sau khi phóng viên liên lạc với Thành Long, anh cả của điện ảnh Hoa ngữ đã khẳng định: "Không có ngừng quay. Là ai rút tiền đầu tư cũng không có ảnh hưởng gì lớn cả. Ngược lại có rất nhiều công ty đang tranh quyền đầu tư bộ phim. Tôi có đến mấy bộ phim lận, phải quay Người Trung Quốc ở nước ngoài, đến Sơn Đông quay Thiết Đạo Phi Hổ. Tháng 12 này lại phải bay sang Anh để quay tiếp Kungfu Yoga".