Nhà sản xuất "Sao nối ngôi" - Nơi đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời

21/07/2019, 11:22 GMT+07:00

Lễ đóng điện năng lượng mặt trời và Lễ động thổ phim trường S4 thuộc khu phức hợp văn phòng và phim trường chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Sáng ngày 20/7, nhà sản xuất các chương trình truyền hình như Sao nối ngôi, Hãy nghe tôi hát,... đã tổ chức buổi lễ đóng năng lượng mặt trời và động thổ phim trường mới. Đến tham dự buổi lễ có ông Lâm Văn Tư – Giám đốc Trung tâm Truyền hình VN tại Tp. HCM.

Nhà sản xuất

>>>Xem thêm: Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề: phiên bản đặc sắc tôn vinh nhạc sĩ của Tân nhạc Việt Nam

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của Danh ca Phương Dung, Danh ca Thái Châu, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã từng cộng tác với nhà sản xuất trong thời gian qua; và sự có mặt của  các cơ quan thông tấn báo chí tại Tp. HCM.

Nhà sản xuất

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Phú – đại diện nhà sản xuất, với đường hướng phát triển bền vững cả trong lĩnh vực chuyên môn và ứng xử thân thiện với môi trường, với 3 studio: S1-S2 và S3 có quy mô đủ để dàn dựng từ các chương trình talkshow, sitcom đến các chương trình biểu diễn hay gameshow cỡ lớn cho hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn.

Nhà sản xuất

Với lễ khởi công phim trường S4 và lễ đóng điện năng lượng mặt trời ngày hôm nay, nhà sản xuất mong muốn sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sản xuất chương trình mới, với nhiều nội dung phong phú hơn nữa trong thời gian tới, đảm bảo các sản phẩm truyền hình làm ra đạt được chuẩn chất lượng cao nhất và hấp dẫn khán giả khắp nơi.

>>>Có thể bạn quan tâm: Oan gia ngõ hẹp là có thật: Danh ca Phương Dung, Phi Nhung lần đầu đụng mặt sau mâu thuẫn

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

Là người đồng hành cùng ban tổ chức với vai trò giám khảo trong rất nhiều chương trình truyền hình ăn khách như Người kể chuyện tình, Hãy nghe tôi hát, danh ca Thái Châu cho biết: “Giới văn nghệ sĩ chúng tôi khi cộng tác cùng nhà sản xuất đều hạnh phúc vì được làm việc với một đơn vị không chỉ có phim trường, trang thiết bị hiện đại mà còn luôn quan tâm đến chất lượng chương trình, hấp dẫn nhưng nhân văn, mang tính giáo dục, giải trí cao. Tôi mong rằng, khi phim trường mới được xây dựng, chúng ta sẽ có nhiều chương trình ca nhạc, giải trí có chất lượng hơn nữa để đưa các chương trình truyền hình của Việt Nam bắt kịp với dòng chảy ngày càng tiên tiến của thế giới”.

>>>Có thể bạn muốn biết: Chàng trai hát phòng trà - Vũ Phương đăng quang quán quân "Hãy Nghe Tôi Hát 2019"​

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

Có thể thấy sau khi nâng cấp các thiết bị hiện đại cho trường quay, nhà sản xuất hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều chương trình chất lượng và thu hút khán giả hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

TN - Theo yan.thethaovanhoa.vn