Phim tài liệu Rihanna 777 sẽ ra mắt vào tháng 5

19/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Bộ phim sẽ giúp người hâm mộ thấy được tham vọng của Rihanna và sự xuất hiện đặc biệt trên toàn cầu của nữ ca sĩ trẻ.

Bộ phim sẽ giúp người hâm mộ thấy được "tham vọng của Rihanna và tour lưu diễn đầy nổi loạn, từ âm thanh khui rượu champagn trên máy bay đến sự hỗn loạn trong hậu trường, và sự xuất hiện đặc biệt trên toàn cầu của Rihanna".

Bộ phim tài liệu về concert của  Rihanna do FOX độc quyền sở hữu sẽ được phát sóng vào ngày 5/6. Với thời lượng một tiếng, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những cảnh hậu trường của tour lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên 777. Đây là tour diễn nhằm quảng bá album thứ 7 Unapologetic của Rihanna trong năm 2012.

Những màn biểu diễn ấn tượng của cô ca sĩ Barbadian trong 7 ngày tại 7 thành phố lớn Mexico City, Toronto, Stockholm, Paris, Berlin, Luân Đôn và New York. Người hâm mộ sẽ khám phá được cuộc sống ồn ào náo nhiệt bên trong chiếc máy bay riêng của RiRi (nơi mang theo cả ekip và cánh nhà báo lên tới hàng trăm người).


	
	Chiếc máy bay của RiRi và các nhà báo bên trong
Chiếc máy bay của RiRi và các nhà báo bên trong

Có tin đồn cho rằng lý do FOX độc quyền sở hữu bộ phim tài liệu Rihanna 777 là do cô ca sĩ của Diamonds sẽ làm giám khảo cho chương trình thực tế The X Factor phiên bản Mỹ. Cuộc thi sẽ thay đổi giám khảo khi Britney SpearsL.A.Reid vắng mặt sau khi mùa thứ hai kết thúc.

Rihanna không phải là "lính mới" trong việc kinh doanh các chương trình truyền hình. Cô ca sĩ 25 tuổi này hiện đang đóng vai trò nhà sản xuất cho cuộc thi thời trang Styled to Rock của kênh Style Network.

CTV - Kodi (Theo ACE)