Phim mới của vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy "hứng rổ đá"

23/03/2014, 13:20 GMT+07:00

Dương Mịch bị chê "dại trai", Lưu Khải Uy bị ném đá vì những trò hề chả giống ai.

Càng về cuối, "rổ đá" mà Tứ Đại Tài Tử Giang Nam nhận về càng nhiều, ngay cả Dương Mịch cũng không thoát khỏi sự chỉ trích của cư dân mạng.

Xem thêm:

> Dương Mịch bị đồng nghiệp chê liều mạng
> Lady Gaga không hối hận về những màn trình diễn "quái dị"
> Cư dân mạng lên cơn sốt vì "bằng chứng" Dương Mịch không động dao kéo

Bộ phim Tứ Đại Tài Tử Giang Nam chiếu độc quyền trên đài Chiết Giang từng được đánh giá là bom tấn của năm 2014 khi có sự tham gia của hai vợ chồng Dương MịchLưu Khải Uy. Tuy nhiên, càng về cuối, bộ phim lại càng bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Tứ Đại Tài Tử Giang Nam

Tứ Đại Tài Tử xoay quanh 4 chàng thư sinh thông minh và tài năng nổi danh trong lịch sử, đặc biệt là Đường Bá Hổ. Nhưng khi vào tay nhà sản xuất, tất cả họ đều trở thành tên ngốc trên màn ảnh. Theo nhận xét của một cư dân mạng: "Mang tiếng là tài tử, mà khi đụng chuyện không chịu suy nghĩ thì chớ lại nhảy nhót làm ầm ỹ, chả giải quyết được gì. Đã vậy còn bàn luận rộng ra về khoa học, về trái đất, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới. Hết học tiếng chó tiếng mèo lại khoa tay múa chân các thế võ của Võ Đang và Nga Mi. Thật sự chả ra sao, tôi xem mà chảy hết cả mồ hôi lạnh".

Tứ Đại Tài Tử Giang Nam

Tứ Đại Tài Tử Giang Nam

Tứ Đại Tài Tử Giang Nam
4 chàng tài tử thành 4 tên ngốc với những trò lố không giống ai

Ngay đến bà bầu Dương Mịch chỉ diễn vai phụ cũng bị "dính đá" của cư dân mạng. Trong phim, cô vào vai Dương phu nhân nhưng lại ngu ngốc vì tình. Để cứu tình nhân, Dương phu nhân đã bán hết toàn bộ của cải để lấy tiền. Khi Đường Bá Hổ quay về, vì nghe lời anh họ mà đòi làm giấy hưu thư (giấy ly hôn theo cách gọi ngày xưa), đồng thời lấy lý do: "Anh họ sẽ không lừa tôi" để giải thích mọi chuyện.

Tứ Đại Tài Tử Giang Nam - Dương Mịch
Dương Mịch bị chê "dại trai

Vai diễn Thu Hương được giao cho diễn viên trẻ tuổi Trương Lệ. Không chỉ bị chê bai về diễn xuất so với các đàn chị đi trước, cô nàng còn bị cư dân mạng mắng về việc chỉ luôn nghĩ đến việc vào cung để làm phi tần. Khi nhắc đến những trò hài của cô nàng như dậm chân khóc lóc, đầu rối bù hay miệng bị sưng như 2 miếng lạp xưởng, một cư dân mạng đã mỉa mai: "Thích Thu Hương bất bình thường như thế thì quả nhiên gu của Đường Bá Hổ cũng không tầm thường a~"

Tứ Đại Tài Tử Giang Nam
Tạo hình chọc cười của Thu Hương lại khiến cư dân mạng bức xúc

Khác hẳn với các bộ phim khác, không chỉ dàn diễn viên, đạo diễn và biên kịch của Tứ Đại Tài Tử Giang Nam bị ném đá mà đến cả những vị trí khác trong hậu trường như tạo hình nhân vật, thiết kế trang phục và đạo cụ cũng bị chỉ trích thậm tệ.

CTV - Hạ Âu Thần