Phim mới của Hồ Hạnh Nhi tung poster

28/03/2013, 16:00 GMT+07:00

Poster phim có Hồ Hạnh Nhi ở vị trí nổi bật nhất dù vai của cô không đóng vai trò trung tâm nội dung câu chuyện.

Ngay trước khi được ra mắt chính thức, phim Hồng Tửu Tiếu Giai Nhân đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ vì có sự góp mặt của Hồ Hạnh Nhi.

Đặc biệt là lúc chuyện Hồ Hạnh NhiHuỳnh Tông Trạch chia tay còn chưa kịp nguội thì đoàn làm phim đã tung ảnh cưới của cô và Mao Tử Tuấn. Thậm chí có rất nhiều tin đồn cho rằng Hồ Hạnh Nhi đã tìm được tình yêu mới bên cạnh những anh chàng điển trai đến từ đại lục Trung Quốc và Đài Loan.

Hồng Tửu Tiếu Giai Nhân
Poster Hồng Tửu Tiếu Giai Nhân

Nội dung phim xoay quanh Lâm Hiên do Lý Thạnh thủ vai, một cô gái trẻ nghèo đến Thâm Quyến để tìm người bạn trai Triệu Tịch do Mao Tử Tuấn đóng. Tuy nhiên, khi bước chân đến thành phố phát triển này, cô mới phát hiện ra bạn trai mình và Thẩm Nhất Man (Hồ Hạnh Nhi), con gái cưng của ông trùm rượu vang đã đính hôn và hạnh phúc bên nhau. Tại đây, Lâm Hiên bị cuốn vào cuộc chiến giữa các nhà máy sản xuất rượu giữa Thẩm Nhất Man và mẹ kế của mình là Đơn Lệ (Phan Nghi Quân).

Ngoài sự góp của diễn viên thần tượng đang lên Lý ThạnhMao Tử Tuấn, ngôi sao hàng đầu TVB Hồ Hạnh Nhi, phim còn có sự tham gia của anh chàng ngôi sao mới nổi Đài Loan: Khưu Trạch.

Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi vai Thẩm Nhất Man

Khưu Trạch

Khưu Trạch

Khưu Trạch
Khưu Trạch vai Thẩm Tử Hào

Lý Thạnh

Lý Thạnh

Lý Thạnh
Lý Thạnh vai Lâm Hiên

Mao Tử Tuấn
Mao Tử Tuấn vai Triệu Tịch

Phan Nghi Quân
Phan Nghi Quân vai Đơn Lệ

CTV - linn_yuki