Phim “Mất xác” sắp công chiếu, xác chị Huyền nổi lên - sự trùng hợp đáng sợ

12/08/2014, 13:49 GMT+07:00

Khi phim Mất xác bắt đầu xuất hiện thì có sự trùng hợp đáng sợ, một xác người đã nổi lên.

Từ giữa tháng 10/2013 đến tháng 6/2014, đã có gần một trăm “nhà ngoại cảm” vào cuộc tìm kiếm thi thể chị Huyền, nhưng vẫn bế tắc.

Mãi đến giữa tháng 7/2014, khi phim Mất xác bắt đầu xuất hiện với một câu kiểu slogan trên poster: “Không vớt được xác, không thể kết tội giết người” thì có sự trùng hợp đáng sợ, một xác người đã nổi lên.


	
	Diễn viên Hoàng Phúc và Tina Tình 
Diễn viên Hoàng Phúc và Tina Tình 

Sự trùng hợp chưa dừng lại ở đó, khi mà còn khoảng 10 ngày nữa thì Mất xác ra rạp, đã có xác định sơ bộ: rất có thể cái xác đó là của chị Huyền - nạn nhân trong vụ án thẩm mỹ Cát Tường - nơi mà phim lấy cảm hứng.

Còn có ý kiến cho rằng ngày 15/8 này sẽ có kết luận chính thức về xác của chị Huyền và về chuyện bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường giết người trên cạn, hay dưới nước. Nếu thông tin này đúng thì thật đáng sợ, bởi ngày này phim Mất xác cũng chính thức công chiếu toàn quốc.

Đành rằng ở đời luôn có nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng việc phim Mất xác lấy cảm hứng từ một câu chuyện cụ thể để gởi gắm thông điệp nhân văn có thể đã tác động đến cõi vô hình, và khơi dậy lòng trắc ẩn của những người có trách nhiệm?

Theo tiết lộ của một nhân viên trong đoàn phim Mất xác thì cái kết của phim này cũng là sự “trở về” của cái xác, dù trong một tình huống khác. Có khi nào đây giống như một dự cảm tâm linh về vụ án mất xác đang dần khép lại?

CTV - Thiên An