"Âm mưu" đằng sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ của Phi Thanh Vân đã được hé lộ

“Nữ hoàng dao kéo” đang tất bật chọn trang phục truyền thống dự thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ.

Sau cuộc đại phẫu thuật lần 3 để có được thân hình như mong muốn, Phi Thanh Vân quyết định tham gia “đấu trường nhan sắc” trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Phi Thanh Vân cho biết cô không có ý định tham dự cuộc thi sắc đẹp nào sau những thành công nhất định trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, nhận được lời mời chân thành từ ban tổ chức cũng như những lời động viên của bạn bè vì thế cô tham gia với tinh thần lạc quan nhất.

Người đẹp đã có sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng trước khi bước vào cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgười đẹp đã có sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng trước khi bước vào cuộc thi.

Phi Thanh Vân hiện đang sở hữu thân hình chuẩn châu Á với số đo 3 vòng: 94-60-104cm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhi Thanh Vân hiện đang sở hữu thân hình chuẩn châu Á với số đo 3 vòng: 94-60-104cm.

Nữ diễn viên cho biết, đây là ý định cách đây nửa năm và âm thầm chuẩn bị mọi thứ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân được tổ chức tại Mỹ. Ngoài cuộc phẫu thuật toàn diện để có thân hình chuẩn, cô còn phải bồi dưỡng thêm kiến thức đó là vừa hoàn thành khóa học CEO dành cho doanh nhân.


"Bà mẹ một con" đã chuẩn bị kỹ lưỡng cách đây gần hai tháng và trao trọng trách thiết kế trang phục dạ hội cho NTK Minh Châu và NTK Brian Võ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ một con" đã chuẩn bị kỹ lưỡng cách đây gần hai tháng và trao trọng trách thiết kế trang phục dạ hội cho NTK Minh Châu và NTK Brian Võ.

Dù đang bận rộn với việc kinh doanh nhưng cô vẫn tranh thủ đến từng cửa hàng để hoàn thành việc thử trang phục một cách hoàn hảo nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDù đang bận rộn với việc kinh doanh nhưng cô vẫn tranh thủ đến từng cửa hàng để hoàn thành việc thử trang phục một cách hoàn hảo nhất.


Theo như NTK Minh Châu, anh khá hồi hộp khi nhận được đơn đặt hàng từ người mà anh từng yêu mến. Phi Thanh Vân cũng từng là bạn học chung lớp diễn xuất cách đây 15 năm, vì thế anh đã đầu tư tất cả tâm huyết cho bộ áo dài để trang phục truyền thống của Việt Nam được vinh danh trên đất Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như NTK Minh Châu, anh khá hồi hộp khi nhận được đơn đặt hàng từ người mà anh từng yêu mến. Phi Thanh Vân cũng từng là bạn học chung lớp diễn xuất cách đây 15 năm, vì thế anh đã đầu tư tất cả tâm huyết cho bộ áo dài để trang phục truyền thống của Việt Nam được vinh danh trên đất Mỹ.


Sau 4 tháng học hành tử tế, Phi Thanh Vân hãnh diện khoác trên mình bộ lễ phục để nhận bằng của lớp học CEO vào ngày 26/11. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 4 tháng học hành tử tế, Phi Thanh Vân hãnh diện khoác trên mình bộ lễ phục để nhận bằng của lớp học CEO vào ngày 26/11.

 Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Caspy - Theo Thethaovanhoa.vn | 28/11/2017