Phi Nhung sẵn sàng dắt khán giả không có tiền mua vé vào xem liveshow

06/08/2015, 21:00 GMT+07:00

Phi Nhung quyết định làm show giá rẻ để những ai nghèo khó vẫn có thể tìm được tấm vé tham gia chương trình.

Phi Nhung quyết định làm show giá rẻ để những ai nghèo khó vẫn có thể tìm được tấm vé tham gia chương trình. Thậm chí, với những khán giả không đủ tiền mua vé, cô cũng sẵn sàng dắt họ vào xem. 
 
Với chủ đề Tình yêu bất tận, Phi Nhung làm liveshow tri ân những yêu thương của khán giả đã dành cho mình trong suốt 20 năm. Liveshow Tình yêu bất tận được diễn ra vào ngày 14-08-2015 tại sân khấu Trống Đồng với sự tham gia của các khách mời: Giao Linh, Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Hoài Lâm, Quốc Đại, Ngô Kiến Huy, Tấn Beo,...
 
 
 
Chương trình do trung tâm băng nhạc Rạng Đông tổ chức và nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc làm đạo diễn. Trong Liveshow Phi Nhung – Tình yêu bất tận, Phi Nhung sẽ chiêu đãi khán giả ở các mảng ca hát – diễn kịch và cải lương. Đặc biệt trong đêm diễn này, Hoài Linh Phương Thanh sẽ lần đầu song ca cùng Phi Nhung
 
 
Giá vé của liveshow chỉ có 150.000 đồng, Phi Nhung tiết lộ chắc chắn liveshow này sẽ lỗ, nhưng chị vẫn không ngần ngại thực hiện chương trình kỉ niệm này. Chị chia sẻ chỉ cần khán giả đến xem là chị đã rất hạnh phúc. Năm nay, với Tình yêu bất tận, Phi Nhung cũng hứa sẽ làm khán giả “đã” hơn với thời lượng của chương trình, ngoài khung thời gian chính, nếu khán giả còn yêu cầu, Phi Nhung sẽ còn hát.
 
 
 
Sau đêm liveshow mở màn này, Phi Nhung sẽ mang liveshow sang Mỹ vào trung tuần tháng 9/2015 với nhiều tiểu bang, vì thị trường hải ngoại cũng là nơi Phi Nhung thành danh.

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)