"Phát sốt" với nụ hôn của Jaejoong và Lee Jong Suk trên màn ảnh

06/05/2014, 12:15 GMT+07:00

Vào tối hôm qua, tập đầu tiên của hai bộ phim đang được khán giả mong chờ nhất hiện nay - Doctor Stranger và Triangle chính thức lên sóng.

Vào tối hôm qua 5/5, tập đầu tiên của hai bộ phim đang được khán giả mong chờ nhất hiện nay - Doctor Stranger và Triangle chính thức lên sóng.

Xem thêm:

> Đọ sắc "người yêu" của Lee Jong Suk và Kim Jaejoong
> "Bác sỹ" Lee Jong Suk đáng yêu với đầu xoăn
> Những bộ phim Hàn Quốc hứa hẹn gây sốt dịp hè 2014


	
	Hai bộ phim đang được khán giả quan tâm Doctor Stranger và Triangle
Hai bộ phim đang được khán giả quan tâm Doctor StrangerTriangle

Đây là 2 bộ phim mà khán giả vô cùng chờ đợi từ những ngày đầu tung teaser. Với Triangle, khán giả mong chờ sự "lột xác" từ hình tượng công tử bột sang một chàng trai phong trần nhưng không kém phần lãng tử của Jaejoong. Bên cạnh đó, sự trở lại của Lee Jong Suk trong Doctor Stranger từ sau I Hear Your Voice cũng khiến khán giả ngày đêm mong chờ.

Trong tập đầu tiên được phát sóng, cả hai phim đều có những cảnh hôn nóng bỏng đã thu hút rating, hứa hẹn sẽ là một "cuộc chiến" hấp dẫn giữa hai bộ phim hấp dẫn này.


	
	Cảnh hôn nóng bỏng của Jaejoong và Kim Hye Sun khiến khản giả vô cùng bất ngờ với sự táo bạo này
Cảnh hôn nóng bỏng của JaejoongKim Hye Sun khiến khản giả vô cùng bất ngờ với sự táo bạo này


	
	Bên cạnh đó, nụ hôn ngọt ngào của Lee Jong Suk và Jin Se Yeon lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong tập đầu tiên
Bên cạnh đó, nụ hôn ngọt ngào của Lee Jong SukJin Se Yeon lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong tập đầu tiên

Theo thống kê của Nielsen Hàn Quốc, bộ phim Triangle của Jaejoong đứng đầu bảng xếp hạng trong tập đầu tiên với mức rating là 8,9%. Còn Doctor Stranger của Lee Jong Suk cũng bám sát theo sau với mức rating 8,6%. 

CTV - Bánh Bột