Bạn đã biết cách tự yêu bản thân mình như chú bé 1 tuổi này chưa?

Em bé 1 tuổi ở Mỹ vì quá yêu thích hình ảnh của mình trong gương nên đã hôn "bản thân" liên tục suốt nửa giờ đồng hồ.

Em bé 1 tuổi ở Mỹ vì quá yêu thích hình ảnh của mình trong gương nên đã hôn "bản thân" liên tục suốt nửa giờ đồng hồ.

Theo Daily Mail, video ghi lại khoảnh khắc một em bé đáng yêu vì quá đắm say hình ảnh của mình nên đã không ngừng hôn tấm gương trong vòng 30 phút đang nhận được sự yêu thích và chia sẻ của rất nhiều người chỉ sau ít ngày đăng tải.


Video: Phát cuồng với em bé hôn gương 30 phút vì quá đắm say hình ảnh mình

Được biết, bé trai Dean Ochs chỉ mới 1 tuổi, sống tại thành phố Lakemore, bang Ohio, Mỹ. Trong lúc đang tung tăng dạo chơi tại nhà bà của mình, Dean bỗng thấy phấn khích, thậm chí còn "phát cuồng" khi đột nhiên thấy hình ảnh của mình trong gương.


Dean như phát cuồng với hình ảnh của mình. 
Dean như phát cuồng với hình ảnh của mình. 

Cậu bé 1 tuổi như bị hớp hồn khi liên tục cười khúc khích và trao những nụ hôn thắm thiết cho hình ảnh của mình trong gương đến tận nửa giờ đồng hồ.

Cô Lindsay - mẹ của Dean cho biết: “Tôi nghĩ Dean cho rằng đó là một đứa trẻ khác, nhưng chúng tôi không thể nhịn được cười vì vẻ đáng yêu đó. Mọi lần khi trong nhà tắm, Dean chỉ được ngồi trên ghế và soi gương từ xa. Mỗi lần như vậy, bé lại nhìn vào gương tự mình cười khúc khích rồi chỉ trỏ”

Bạn đã biết cách tự yêu bản thân mình như chú bé 1 tuổi này chưa?

Dean vốn là một đứa trẻ hài hước và luôn hiếu động, tò mò với những điều mới mẻ. Video ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Họ không ngần ngại để tặng cho Dean những lời khen như: “Tôi chết vì sự đáng yêu quá mức này mất”, người khác lại viết “Chậc, nếu tôi mà dễ thương chắc tôi cũng tự hôn mình luôn quá”.  

Nguồn: Daily Mail

Kendy Ruc - Theo Thethaovanhoa.vn | 10/12/2016