Phan Vỹ Bách hủy show vì chấn thương đầu trong lúc tập

Theo thông tin từ phía bác sĩ, vết thương trên đầu của Phan Vỹ Bách dài đến 17cm và có dấu hiệu bị chấn động não.

Theo các trang Đài Loan đưa tin sáng nay, nam ca sĩ Phan Vỹ Bách đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị chấn thương đầu trong lúc đang tập luyện cho buổi ca nhạc sắp tới.

Phan Vỹ Bách

Theo kế hoạch của mình, anh chàng Phan Vỹ Bách sẽ tổ chức một buổi concert nhỏ ở Đài Bắc vào ngày 25/10. Tuy nhiên rạng sáng ngày 24/10 trong lúc tập luyện kỹ thuật trên không anh chàng đã sơ ý té đập đầu xuống đất dẫn đến chảy máu nhiều và phải nhập viện khẩn cấp.

Phan Vỹ Bách

Phan Vỹ Bách

Theo thông tin từ phía bác sĩ, vết thương trên đầu của Phan Vỹ Bách dài đến 17cm và có dấu hiệu bị chấn động não. Bác sĩ cũng yêu cầu anh chàng nên tạm ngưng mọi hoạt động mạnh, nghỉ ngơi từ 5-7 ngày để theo dõi phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Phan Vỹ Bách

Phan Vỹ Bách

Phan Vỹ Bách


Clip cảnh Phan Vỹ Bách bị tai nạn khi luyện tập

Theo phía công ty quản lý của Phan Vỹ Bách, ban đầu quá trình tập luyện rất thuận lợi, chàng ca sĩ này cũng đã tập luyện khá nhiều lần. Tuy nhiên càng về sau sức lực của Phan Vỹ Bách cũng bắt đầu yếu dần, hậu quả là anh không kiểm soát được trọng tâm và khiến đầu đập mạnh xuống đất. Sau khi nhập viện bác sĩ đã phải khâu vết thương đến 2 lần mới có thể cầm máu hoàn toàn. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nghệ sĩ, công ty của Phan Vỹ Bách đã quyết định hủy bỏ show diễn tối ngày 25/10 của anh.

Phan Vỹ Bách

Ngay sau khi tin Phan Vỹ Bách bị chấn thương đầu được tiết lộ, bạn thân của anh chàng là nữ diễn viên Trần Nghiên Hy đã vội vàng lên trang cá nhân để gửi lời an ủi: "Anh em Vỹ Bách của tôi, hy vọng anh vẫn bình an và khỏe mạnh. Tôi sẽ cầu nguyện cho anh".

CTV - Hạ Âu Thần | 24/10/2014