"Tình cũ" Pha Lê đá đểu tự truyện Công Vinh: "Tự biên tự diễn để vẽ lên 1 tượng đài hoành tráng"

30/05/2018, 07:30 GMT+07:00

Dù chẳng nói đến đích danh ai trong dòng trạng thái nhưng ở thời điểm thế này thì khán giả đã nghĩ ngay đến người Pha Lê muốn nói là Công Vinh.

Khi vừa đăng đàn dòng trạng thái đầy ẩn ý, khán giả đã nhanh chóng đoán ra ngay nhân vật mà Pha Lê muốn nhắc đến.

Thời gian qua, việc nghệ sĩ Việt cho ra mắt tự truyện để kể về chuyện đời tư, công việc, tình cảm đã không còn là điều xa lạ đối với khán giả. Gần đây nhất, Công Vinh cũng gửi đến người hâm mộ cuốn tự truyện đầu tay mang tên Phút 89. Có thể nói, anh chính là người đầu tiên trong lĩnh vực bóng đá Việt Nam thực hiện tự truyện.

Phút 89 của Công Vinh kể lại hành trình đến với bóng đá của "chân sút" xứ Nghệ. Từ khi anh còn là cậu bé gầy gò, đen nhẻm ở miền quê tỉnh Nghệ An tới lúc thành cầu thủ, lập gia đình... Anh cũng dành một chương để viết về chuyện tình với Thủy Tiên. Cuộc tình ồn ào và sóng gió của họ sang trang mới sau đám cưới năm 2014. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Pha Lê vừa đăng tải dòng trạng thái khá nhạy cảm. Theo đó, cô bộc bạch: "Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết điều hay về họ, tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên 1 tượng đài hoành tráng... chỉ có nó mới biết sự thật là gì, ối giời ơi... Có gan thì nói thật 1 lần trong đời coi cho người ta đỡ chửi mình là lưu manh giả danh trí thức. Cả đời dối trá ăn mày tình thương người khác... nhục".

Dòng trạng thái của Pha Lê trong thời điểm Công Vinh vừa ra mắt tự truyện khiến khán giả rất bất ngờ.


Dù chẳng chỉ đích danh ai nhưng người hâm mộ vẫn dò đoán ra được người cô muốn nói chính là ông xã Thuỷ Tiên. "V9 hả?", "CV9 nhận hàng" - CV9 chính là biệt danh của cựu cầu thủ Công Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chẳng chỉ đích danh ai nhưng người hâm mộ vẫn dò đoán ra được người cô muốn nói chính là ông xã Thuỷ Tiên. "V9 hả?", "CV9 nhận hàng" - CV9 chính là biệt danh của cựu cầu thủ Công Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chẳng chỉ đích danh ai nhưng người hâm mộ vẫn dò đoán ra được người cô muốn nói chính là ông xã Thuỷ Tiên. "V9 hả?", "CV9 nhận hàng" - CV9 chính là biệt danh của cựu cầu thủ Công Vinh.

Nhắc về chuyện tình cảm quá khứ, Công Vinh có lẽ sẽ là người đàn ông được nhắc đến nhiều nhất trong các mối tình của Pha Lê bởi mối quan hệ của cả hai từng gây xôn xao một thời gian dài. Trước đây, trong lúc Công Vinh đang ngập tràn hạnh phúc cùng Thủy Tiên, Pha Lê bất ngờ đăng tải một bức tâm thư khá dài kể lại kỉ niệm tình yêu giữa cô và nam cầu thủ số 1 Việt Nam trước khi anh quen nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng. Dù cô từng nhiều lần úp mở về mối quan hệ nhưng anh lại chưa từng khẳng định chuyện cả hai đang quen nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!