Mặc Lâm Vỹ Dạ mời chè đút ăn tận răng, Trấn Thành vẫn mắng xối xả, quyết tâm từ chối vì lý do này

31/10/2018, 08:30 GMT+07:00

Nam diễn viên hài đã la toáng lên khi bị đồng nghiệp liên tiếp lấy thức ăn ra để dụ dỗ anh, khiến cho cân nặng của mình ngày càng tăng.

Thừa biết chuyện Trấn Thành giảm cân nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn cố chơi lầy bằng cách mang thức ăn đến dụ dỗ trước mặt anh.

Từ trước đến nay, chuyện vẻ ngoài hay cân nặng không chỉ có các mỹ nhân Việt lo lắng mà ngay cả các nghệ sĩ nam cũng chú trọng không kém. Trong số đó, những người có tâm hồn ăn uống như Trấn Thành thì càng phải chú ý hơn nữa. Bản thân mình đã rất thích thưởng thức món ăn, lại cưới ngay cô vợ Hari Won đam mê ăn uống không kém. Chính điều này đã khiến cặp đôi luôn trong tình trạng thực hiện kế hoạch giảm cân, giữ dáng đầy nghiêm túc.

Mới đây nhất, dù biết Trấn Thành đang không ăn những món ngọt hay có chất béo nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn cố tình mang 1 ly sầu riêng dằm sữa để mời anh. Biết rõ âm mưu chọc ghẹo của đồng nghiệp, ông xã Hari Won đã từ chối ngay lập tức.


Tuy nhiên, độ "lầy" của Lâm Vỹ Dạ không dừng ở đó, cô vẫn kiên quyết ngồi trước mặt Trấn Thành để thưởng thức ly sầu riêng này và kèm theo hàng loạt cử chỉ xuýt xoa vì món ngon. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, độ "lầy" của Lâm Vỹ Dạ không dừng ở đó, cô vẫn kiên quyết ngồi trước mặt Trấn Thành để thưởng thức ly sầu riêng này và kèm theo hàng loạt cử chỉ xuýt xoa vì món ngon.

Mặc Lâm Vỹ Dạ mời chè đút ăn tận răng, Trấn Thành vẫn mắng xối xả, quyết tâm từ chối vì lý do này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không thể chịu nỗi, Trấn Thành mắng xối xả và yêu cầu cô đi ra chỗ khác. Bằng mọi giá, anh nhất quyết không đụng đến các chất béo. Anh còn thú nhận việc mình đã cố ăn kiêng trong thời gian gần đây nên đừng ai dụ dỗ anh.


Bức xúc vì cứ bị chọc ghẹo, Trấn Thành còn khấn vái mong cho Lâm Vỹ Dạ ăn sẽ bị trúng thực. Khoảnh khắc này khiến người xem không nhịn được cười. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức xúc vì cứ bị chọc ghẹo, Trấn Thành còn khấn vái mong cho Lâm Vỹ Dạ ăn sẽ bị trúng thực. Khoảnh khắc này khiến người xem không nhịn được cười.

Mặc Lâm Vỹ Dạ mời chè đút ăn tận răng, Trấn Thành vẫn mắng xối xả, quyết tâm từ chối vì lý do này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đến mức không chịu nỗi vì cứ bị đồng nghiệp trêu bên tai, nam MC lấy luôn cả băng keo để dán miệng Lâm Vỹ Dạ lại. Không cho cô buông lời dụ dỗ dưới bất kì hình thức nào.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

T.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn