Phản ứng của Sungjae khi “vợ hờ” Joy và Woo Do Hwan công khai “thả thính” nhau

Chứng kiến màn "thả thính" của Joy và Woo Do Hwan, phản ứng bất ngờ của Sungjae khiến nhiều người tin rằng anh chàng đang ghen và có chút bối rối.

Mới đây, một đoạn clip tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2018 vừa được “đào lại” khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt là khoảnh khắc nam diễn viên Woo Do Hwan khi công bố giải thưởng cùng bạn dẫn xinh đẹp Kim Sae Ron vẫn tranh thủ quan tâm Joy (Red Velvet) bằng cách gọi tên và hỏi “Em đã ăn chưa?” ngay trên sân khấu

Đáp lại tình cảm của Woo Do Hwan, Joy đứng dậy vẫy tay và cười tươi khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, cùng lúc đó “chồng hờ” của Joy là nam thần tượng Sungjae (BTOB) cũng có mặt tại sự kiện. Và dĩ nhiên phản ứng của Sungjae lúc bấy giờ đã trở thành đề tài bàn tán của người hâm mộ. Cụ thể là anh chàng chỉ cười nhẹ và uống nước khiến nhiều fan suy đoán Sungjae hơi bối rối cũng như không được vui khi chứng kiến sự việc.

Hiện, Joy đang tham gia bộ phim truyền hình mới cùng nam diễn viên Woo Do Hwan. Trong các buổi họp báo, cả hai có nhiều hành động thân thiết khiến các fan mong chờ “phản ứng hóa học” của cả 2 khi bộ phim phát sóng. Về phần Sungjae thì anh và người đẹp của Red Velvet từng thành đôi khi tham gia show truyền hình We got married và trở thành một trong những cặp đôi đẹp được các fan gán ghép nhiều nhất Kbiz.

Bằng chứng cho thấy Sungjae (BTOB) và Joy (Red Velvet) sinh ra là dành cho nhau

Vì sao chỉ có mình Joy (Red Velvet) mới diện chân váy tầng?

Ngoài khuôn mặt đáng yêu, BTOB Sungjae còn có thân hình đáng mơ ước

Sungjae

Joy (Red Velvet)

Woo Do Hwan

Phản Ứng

Khoảnh khắc bất ngờ