Sao Việt bức xúc vì tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh: "Mẹ thiên hạ cha thiên nhiên"

Các nghệ sĩ Việt đã liên tục lên tiếng về sự việc này như cách để bảo vệ trẻ em và cả chính con cái của họ.

Mọi chuyện vẫn chưa hết căng thẳng thì bức tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh một lần nữa như "châm dầu vào lửa" đối với mọi người.

Những ngày qua, sự việc ông Nguyễn Hữu Linh có hành động được cho rằng sàm sỡ một bé gái trong thang máy ở quận 4, TP HCM vẫn chưa khi nào ngừng được sự quan tâm của dư luận. Đến nay, các cơ quan điều tra vẫn tiến hành để làm rõ câu chuyện này.

Sao Việt bức xúc vì tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh:

Sao Việt bức xúc vì tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh:

Bên cạnh đó, tại nhà riêng của ông Linh ở Đà Nẵng đã chịu rất nhiều hành động phẫn nộ từ dư luận, nào viết chữ "ấu dâm", ném mắm tôm,... Và vợ ông,Trần Thị Thanh T. đã gửi tâm thư thể hiện cảm xúc của mình lẫn các con cũng như kêu gọi mọi người ngừng những hành động này lại. 

Sao Việt bức xúc vì tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh:

Nhưng có lẽ chính người trong cuộc cũng không nghĩ rằng bức tâm thư ấy một lần nữa động chạm đến sự tức giận của dư luận. Cụ thể, rất đông ý kiến cho rằng lời xin lỗi của bà thiếu sự chân thành, giọng văn yêu cầu, trịch thượng chứ chẳng phải xuất phát từ phía có lỗi. Trong số đó, các nghệ sĩ Việt cũng tiếp tục "lên án" về những lời mà vợ Nguyễn Hữu Linh chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài thẳng thắn: "Đọc lá thư của bà tôi chẳng thấy cảm thông được cho bà. Đứa nào viết dùm bà chán vậy? Hay bà nhờ tôi viết dùm đi, có lẽ sẽ đủ độ chân thành hơn nhiều. Tôi thấy bà có học chữ nhưng không có học đạo thưa bà. Đạo nghĩa vợ chồng bà phải có trách nhiệm gánh lỗi cùng. Đạo làm người bà phải đến tận nơi gập đầu xin lỗi nạn nhân. Tôi không cổ hủ, nhưng với trường hợp này tôi phải công nhận ông bà ta nói rất đúng “nồi nào úp vung nấy”.

Sao Việt bức xúc vì tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh:

Sao Việt bức xúc vì tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh:

 
Pha Lê bày tỏ sự đồng tình quan điểm với Hoa hậu Thu Hoài, trong khi đó Nam Thư lại khẳng định cách xin lỗi này như mẹ, cha thiên hạ... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê bày tỏ sự đồng tình quan điểm với Hoa hậu Thu Hoài, trong khi đó Nam Thư lại khẳng định cách xin lỗi này như mẹ, cha thiên hạ...

 
Siêu mẫu Hà Anh cũng chỉ trích về giọng văn "sưng sưng", thiếu thành ý của vợ ông Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Hà Anh cũng chỉ trích về giọng văn "sưng sưng", thiếu thành ý của vợ ông Linh.

 
Bà xã Huỳnh Đông không e ngại dùng những từ ngữ thẳng thắn chỉ đến vợ chồng ông Linh. Cô còn cho rằng bà T tráo trở trong những bức thư mà bà gửi đến cơ quan chức năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Huỳnh Đông không e ngại dùng những từ ngữ thẳng thắn chỉ đến vợ chồng ông Linh. Cô còn cho rằng bà T tráo trở trong những bức thư mà bà gửi đến cơ quan chức năng.

Hiện sự việc của ông Linh vẫn đang tiếp tục thu hút được sự quan tâm của công chúng khắp nơi. Về phía bạn, bạn nghĩ sao về bức tâm thư trên? Hãy chia sẻ với YAN News  nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Nam Thư được mọi người đánh giá là một trong những nghệ sĩ hài đầy tiềm năng. Cô được mọi người quan tâm nhiều hơn sau thành công trong  tiểu phẩm “Đòi Nợ” trong chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản Nghệ sĩ.

Tiểu sử Nam Thư:

  • Tên thật: Trần Thị Nam Thư
  • Ngày sinh: 9-12-1987
  • Cung hoàng đạo: Nhân Mã
  • Quê quán: Vũng Tàu
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, MC
  • Giải thưởng đạt được: Á Quân Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ sĩ 2015, Á Quân Quyền Lực Ghế Nóng 2018, giải đề cử phim chiếu mạng của Ngôi sao xanh 2018, web-drama được yêu thích của Wechoice 2018... Xem thêm

Sau lệnh cấm di chuyển khỏi nơi cư trú, ông Nguyễn Hữu Linh vụ "nựng" bé gái bất ngờ "biến mất"?

Thông tin bất ngờ vụ "nựng" bé gái: Ông Nguyễn Hữu Linh không bỏ trốn và "rất hợp tác" điều tra

Vợ bị can Nguyễn Hữu Linh viết tâm thư đau đớn về vụ án của chồng, mong CĐM hãy dừng lại

Hoa hậu Thu Hoài

vợ ông Nguyễn Hữu Linh

hà anh

Nam Thư

Nguyễn Hữu Linh