Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi nghe Diệu Nhi hát "Bụi phấn" tặng thầy cô dịp 20/11

18/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Với một câu nói vui của mình mời Diệu Nhi hát, Ngô Kiến Huy đã "chết lặng" khi nghe đồng nghiệp của mình cất giọng nhiệt tình.

Là người làm việc với Diệu Nhi trong khá nhiều gameshow nhưng Ngô Kiến Huy vẫn cạn lời mỗi khi bạn diễn cất tiếng hát.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hài hước của cô và Ngô Kiến Huy. Được biết, cả hai đang cùng đảm nhận vai trò làm MC cho một chương trình về ẩm thực. Chương trình này thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả, bởi lẽ với hai cá tính hài hước như thế này đã mang đến những trận cười không ngớt.

Trong tập mới nhất của gameshow được lên sóng gần dịp 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam nên Ngô Kiến Huy đã pha trò bằng cách nhập vai người thầy và xưng hô với Diệu Nhi bằng trò. Theo đó, chính nam ca sĩ là người gợi ý bạn diễn của mình hát một ca khúc để tặng mọi người. Tuy nhiên, diễn viên Chiến dịch chống ế đã khéo léo từ chối.

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi nghe Diệu Nhi hát

Chưa dừng lại ở đó, Ngô Kiến Huy còn tiếp tục bày tỏ sự tiếc nuối, mong muốn Diệu Nhi hát ca khúc Bụi phấn để tặng mọi người. Với sự nhiệt tình thế này, cô nàng nhanh chóng thể hiện ngay trên sân khấu.

Phản ứng của Ngô Kiến Huy khi nghe Diệu Nhi hát


Người đẹp chỉ vừa cất giọng vài giây đầu thì Ngô Kiến Huy đã chuyển đổi trạng thái liên tục. Dù đã kết hợp với nhau rất nhiều lần nhưng dường như anh vẫn chưa quen với khả năng ca hát "bá đạo" của đồng nghiệp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chỉ vừa cất giọng vài giây đầu thì Ngô Kiến Huy đã chuyển đổi trạng thái liên tục. Dù đã kết hợp với nhau rất nhiều lần nhưng dường như anh vẫn chưa quen với khả năng ca hát "bá đạo" của đồng nghiệp. 


Thậm chí, khi nghe Diệu Nhi hát điệp khúc, chàng Bắp còn giả vờ oà khóc để cô dừng lại. Phản ứng của anh càng khiến người hâm mộ cười nhiều hơn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, khi nghe Diệu Nhi hát điệp khúc, chàng Bắp còn giả vờ oà khóc để cô dừng lại. Phản ứng của anh càng khiến người hâm mộ cười nhiều hơn. 


Ai cũng biết rằng nữ diễn viên không có một giọng hát hay nhưng vì sự nhiệt tình và cả biểu cảm hài hước nên khán giả luôn ủng hộ Diệu Nhi cover bất cứ đâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng biết rằng nữ diễn viên không có một giọng hát hay nhưng vì sự nhiệt tình và cả biểu cảm hài hước nên khán giả luôn ủng hộ Diệu Nhi cover bất cứ đâu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!