Lê Lộc bất ngờ nhắn Tuấn Dũng: "Mình yêu nhau đến khi đôi mắt ta mờ"

28/08/2020, 18:30 GMT+07:00

Lê Lộc được biết đến là con gái của hai nghệ sĩ nổi tiếng: Duy Phương - Lê Giang. Cô đi theo con đường nghệ thuật như phụ huynh và cũng sớm có chỗ đứng riêng. 

Vào khoảng tháng 8/2019, nữ diễn viên trở thành nữ chính Người ấy là ai và đồng nghiệp Tuấn Dũng đã bất ngờ xuất hiện ở đây để tỏ tình. Một màn bày tỏ chân thành đầy nước mắt khi kết quả họ không thành đôi.

 
Cô không muốn về với anh vì e sợ sẽ mất một mối quan hệ đẹp. (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không muốn về với anh vì e sợ sẽ mất một mối quan hệ đẹp. (Ảnh: BTC)

>>> Bài viết liên quan: Lê Lộc - Tuấn Dũng nói về mối quan hệ hiện tại sau ồn ào từ chối tình cảm ở "Người ấy là ai"

Nữ diễn viên "thả thính" Tuấn Dũng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Lê Lộc khoe khung ảnh chụp cùng Tuấn Dũng. Cả hai đang hóa trang vào nhân vật của dự án mới. Kể từ sau khi từ chối lời tỏ tình, họ vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết. Cùng xuất hiện trong các sản phẩm, đi cùng nhau và nam diễn viên còn lui đến nhà riêng của mẹ con Lê Giang.

Đặc biệt, không sợ mọi người bàn tán mà Lê Lộc còn nhiệt tình dành lời lẽ ngọt ngào: "Mình yêu nhau đến khi nào đôi mắt ta mờ, bàn chân ta chẳng thể đi. Mình yêu nhau đến khi Xuân Hạ Thu Đông dần lụi tàn".

 
Cả hai bỗng trở thành một đôi trên màn ảnh, còn thân thiết hơn so với trước kia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai bỗng trở thành một đôi trên màn ảnh, còn thân thiết hơn so với trước kia. (Ảnh: FBNV)

 
Trong web drama của Hồng Vân, Lê Lộc còn vào vai là người thầm thích Tuấn Dũng nhưng anh đã có đối tượng mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong web drama của Hồng Vân, Lê Lộc còn vào vai là người thầm thích Tuấn Dũng nhưng anh đã có đối tượng mới. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Lần đầu tiên, dàn cố vấn "Người ấy là ai" khóc hết nước mắt vì con gái Lê Giang 

Hồng Vân, Lê Giang trêu ghẹo các con

Là những người thân và chứng kiến, biết được tình cảm mà nam diễn viên hài dành cho mỹ nhân sinh năm 1995 nên Hồng Vân, Lê Giang,... mãi trêu ghẹo cả hai. Dù có ý muốn gán ghép đi nữa thì cũng không thể vì các đồng nghiệp luôn muốn để người trong cuộc quyết định. Mỗi khi thấy hình ảnh thân mật, họ lại hỏi bao giờ đến với nhau, bao giờ cưới,...

 
Nam diễn viên cũng không nói nên lời khi nghe câu chữ ngọt ngào từ người mình yêu đơn phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cũng không nói nên lời khi nghe câu chữ ngọt ngào từ người mình yêu đơn phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Lê Giang lại trêu cả hai: "Gớm quá". Nữ nghệ sĩ cũng từng khóc trên sóng truyền hình, tiếc nuối khi Tuấn Dũng không thể làm con rể mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang lại trêu cả hai: "Gớm quá". Nữ nghệ sĩ cũng từng khóc trên sóng truyền hình, tiếc nuối khi Tuấn Dũng không thể làm con rể mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tuấn Dũng chính thức lên tiếng sau khi bị Lê Lộc từ chối: "Cả em và bé Lộc đều rất ổn" 

Nam diễn viên và Lê Lộc được rất nhiều đồng nghiệp lẫn gia đình ủng hộ. Tuy nhiên, giữa cả hai còn nhiều rào cản và không thể nên duyên. Đặc biệt, cô muốn giữ anh mãi mãi, trân trọng thay vì yêu nhau lại có những trắc trở, đánh mất một mối quan hệ tốt.

Lê Lộc mong Tuấn Dũng đừng buồn vì mình

Khi tham gia làm nữ chính, cô có bày tỏ với đối phương và cảm nhận được sự chạnh lòng của anh. Nhưng Lê Lộc không ngờ rằng nam diễn viên lại xuất hiện tại gameshow và tỏ tình như vậy. Dẫu thế, con gái Lê Giang vẫn muốn có cơ hội để tìm hiểu về người mới hơn.

Nhắn nhủ với Tuấn Dũng trên sóng truyền hình, Lê Lộc tâm sự: "Đúng thật, Tuấn Dũng rất thương em. Em cảm nhận được rằng Dũng làm tất cả mọi điều vì em. Nhưng anh có muốn cho em làm bạn với anh không? Vì em dành cho anh cảm xúc quá an toàn, em cất nó vào trong rồi, không muốn sử dụng nó. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha". Ngay lúc này rất nhiều khán giả chỉ trích, cho rằng cô ích kỉ khi không muốn rời anh nhưng cũng chẳng tiến đến mối quan hệ chính thức.