Phân tích tương lai của 5 chàng mỹ nam hàng đầu Hoa Ngữ

Kris, Luhan, Lý Dịch Phong, Trần Hiểu và Trương Hàn đang là những ngôi sao đại diện cho tương lai của Hoa Ngữ.

Kris, Luhan, Lý Dịch Phong, Trần Hiểu và Trương Hàn đang là những ngôi sao đại diện cho tương lai của Hoa Ngữ. Những anh chàng này đều hội tụ đủ nhan sắc, danh tiếng và các tác phẩm nổi tiếng nhưng không phải ai trong số họ cũng đủ khả năng để có được tương lai sáng lạn như đàn anh.

1. Kris

Kris

Ngoại hình: ★★★★★

Tương lai: ★★★★★

Là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO, danh tiếng của Kris là điều không thể bàn cãi. Ngay sau khi quay về quê hương, anh chàng đã nhận được rất nhiều ưu ái từ các công ty và đạo diễn lớn. Giờ phút này, Kris đã gia nhập tập đoàn Hoa Nghị, với danh tiếng và vị thế của mình, anh chàng dễ dàng tiến thân dưới sự giúp đỡ của tập đoàn giải trí hàng đầu Trung Quốc. Các nghệ sĩ của Hoa Nghị đều có sự nghiệp vững chắc, mạnh mẽ ở cả châu Á lẫn nước ngoài mà Lý Băng Băng hay Huỳnh Hiểu Minh là ví dụ điển hình nhất.

Thêm vào đó thời điểm Kris lộ diện trước mặt công chúng cực kỳ thích hợp khi mà một ngôi sao trẻ khác là Kha Chấn Đông đang phải đối mặt với scandal hút ma túy làm rúng động ngành giải trí và phải rút lui trong một thời gian dài. Với nhan sắc, danh tiếng và hậu trường vững chắc, việc Kris vươn lên thành ngôi sao số 1 Hoa Ngữ chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

2. Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong

Ngoại hình: ★★★★★

Tương lai: ★★★★★

Gia nhập ngành giải trí từ năm 2007, Lý Dịch Phong thừa độ bền và vững chắc để tiếp tục đứng vững trong ngành giải trí chứ không như nhiều ngôi sao sớm nở chóng tàn khác. So với mặt bằng chung của làng giải trí Hoa Ngữ, ngoại hình và danh tiếng của Lý Dịch Phong đều được đánh giá rất cao. Thêm vào đó Lý Dịch Phong có công ty rất tốt khi biết cách xây dựng nền tảng vững chắc cho mình và chỉ bền bỉ tấn công mảng truyền hình. Các tác phẩm Lý Dịch Phong tham gia không nhiều nhưng đều có lượng fan sẵn ổn định do được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng càng giúp danh tiếng của anh chàng thêm ổn định.

Thêm vào đó với tình hình hiếm gà xuất sắc như hiện nay thì việc Hoan Thụy vẽ sẵn đường cho Lý Dịch Phong gia nhập mảng điện ảnh là điều tất yếu và đến lúc đó, anh chàng này sẽ có tương lai cực kỳ rộng mở.

3. Luhan

Luhan

Ngoại hình: ★★★★★

Tương lai: ★★★★★

Xuất thân từ nhóm nhạc EXO, Luhan có được lực lượng fan cực kỳ đông đảo và ủng hộ thần tượng hết mình. Chỉ cần một cú hắt hơi trên trang cá nhân, cái tên Luhan sẽ nhanh chóng tạo bão trên các trang xã hội lớn nhỏ. Dù chưa ký hợp đồng với công ty quản lý nào nhưng với mối quan hệ xã hội rộng rãi, anh chàng có rất nhiều ngôi sao sẵn sàng vươn tay ra để giúp đỡ. Trước mắt đã có rất nhiều công ty lớn ngỏ lời mời Luhan tham gia các sản phẩm giải trí của mình bao gồm cô nàng Dương Mịch với dự án phim Tru Tiên.

4. Trần Hiểu

Trần Hiểu

Ngoại hình: ★★★★

Tương lai: ★★★

Có thể nói: "Thành bởi Vu mụ, bại cũng bởi Vu mụ". Phim truyền hình của Vu Chính thường rất dễ đạt được rating cao trên truyền hình nhưng vị biên kịch này vẫn chưa thể tạo ra được ngôi sao màn ảnh đích thực. Các ngôi sao nổi lên nhờ sự giúp đỡ của Vu Chính như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đều không thuộc quyền quản lý của Vu Chính. Không dừng lại đó các tác phẩm của Vu Chính đều không được dân chuyên nghiệp đánh giá cao nên diễn viên xuất thân từ công ty của anh đều bị xếp vào "chiếu dưới".

Vậy nên mới nói Vu Chính lăng-xê thành công Trần Hiểu, nhưng khả năng của nhà biên kịch này cũng chỉ có thể dừng lại ở danh sách diễn viên hạng 2 mà thôi. Nếu cứ tiếp tục làm việc với Vu Chính thì Trần Hiểu sẽ chỉ giậm chân tại chỗ mà thôi. Nhiều người cũng tinh ý phát hiện cho đến thời điểm này, Trần Hiểu vẫn chưa hề nhận được lời mời quảng cáo nào có giá trị.

5. Trương Hàn

Trương Hàn

Ngoại hình: ★★★★

Tương lai: ★★★

Đây là anh chàng lớn tuổi nhất trong top 5 mỹ nam hàng đầu Hoa Ngữ. Trương Hàn tham gia rất nhiều tác phẩm truyền hình nhưng anh chàng lại nổi lên nhờ show truyền hình Chị Gái Đẹp Hơn Hoa, điều đáng tiếc là chương trình này có rất nhiều ngôi sao nên danh tiếng lại bị chia đều cho từng người. Bộ phim Sam Sam Đến Đây của anh cũng được đánh giá thành công nhưng lại không được xếp vào dạng kinh điển nên rất khó để đột phá.

Một khuyết điểm lớn khác của Trương Hàn là kỹ năng diễn xuất đã khiến anh bị lép vế trước rất nhiều ngôi sao cùng tuổi khác và chỉ có thể trung thành với thể loại phim thần tượng. Tuy nhiên nhan sắc lại là thứ có hạn và phụ thuộc vào thời gian nên nếu không tìm được hướng đi thích hợp thì rất có thể cái tên Trương Hàn sẽ bị lấn át bởi rất nhiều tên tuổi mới khác.

CTV - Hạ Âu Thần | 08/11/2014