Chồng ngoại tình tiếp tay cho bồ nhí đánh vợ, còn liên tục mắng chửi: "Mày ngu thì mày chết"

Người vợ thân hình khá gầy gò yếu đuối, trên đầu có vết thương chảy máu đang khóc nức nở vì bị người tình nhân của chồng lao vào đánh đập.

Người đi ngoại tình dù vì bất cứ lý do gì cũng là người sai và phải chấp nhận chịu sự trừng phạt. Thế nhưng câu chuyện mới đây được lan truyền trên mạng xã hội lại đang khiến người ta bất ngờ vì cách cư xử của người chồng sau khi đã đi "cặp bồ".

Đánh ghen, ngoại tình đã không còn là chuyện quá xa lạ với xã hội ngày nay. Đã từng có rất nhiều vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Thông người, người đi đánh ghen thường là người chịu tổn thương, thiệt thòi. Thế nhưng mới đây cộng đồng mạng đang vô cùng bức xúc trước câu chuyện chồng đã đi ngoại tình lại quay ra giữ vợ cho "nhân tình" đánh đập


Câu chuyện được lan truyền thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng
Câu chuyện được lan truyền thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng


Chẳng những không can ngăn người chồng còn giữ tay vợ cho bồ đánh, thậm chí còn liên tục nói: "Mày ngu thì mày chết"
Chẳng những không can ngăn người chồng còn giữ tay vợ cho bồ đánh, thậm chí còn liên tục nói: "Mày ngu thì mày chết"

Theo những hình ảnh được đăng tải, người vợ thân hình khá gầy gò yếu đuối, trên đầu có vết thương chảy máu đang khóc nức nở vì bị người tình nhân của chồng lao vào đánh đập. Điều khiến nhiều người không thể tin nổi đó là người chồng bao năm "đầu gối tay ấp" không hề có ý can ngăn mà còn giữ tay vợ để cho "cô bồ" đánh.


Đoạn clip ghi lại cảnh người vợ đau đớn trách móc chồng tại sao lại để người nhân tình đánh mình đến thế (Nguồn: Hóng)

Chồng ngoại tình tiếp tay cho bồ nhí đánh vợ, còn liên tục mắng chửi:


Người vợ bất lực ngồi thụp xuống khóc nức nở
Người vợ bất lực ngồi thụp xuống khóc nức nở

Sự việc này được cho là xảy ra vào chiều 29/11 ở Lục Ngạn, Bắc Giang. Đi kèm với những hình ảnh được đăng tải là đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh "đánh ghen ngược". Trong đoạn clip không có cảnh đánh ghen dữ dội như bao cuộc đánh ghen khác mà chỉ là hình ảnh người vợ đau đớn trách móc chồng tại sao lại giữ mình để cho người nhân tình kia lao vào đánh. Thế nhưng đáp lại người vợ chỉ là lời nói vô tình của người chồng: "Mày ngu thì mày chết". Cuối đoạn clip, người phụ nữ đau đớn phân trần: "Tôi có phải người tồi tệ ăn bám ăn víu gì chồng con đâu...".

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân nhưng dù được khá nhiều người ủng hộ và đồng cảm thì cô vợ vẫn cảm thấy bất lực vì sự nhẫn tâm, lạnh lùng của chồng. Quá tuyệt vọng, người vợ ngồi thụp xuống bậc thềm ngồi khóc nức nở. Được biết, hai vợ chồng đã chung sống với nhau nhiều năm và đã con con với nhau.


Vết thương trên đầu do bị người nhân tình của chồng đánh
Vết thương trên đầu do bị người nhân tình của chồng đánh

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều tỏ ra khá phẫn nộ trước hành động có phần trái với "luân thường đạo lý" của người chồng. Rất nhiều người cho rằng ngoại tình đã là một chuyện không thể chấp nhận được thế nhưng hành động tiếp tay cho bồ đánh vợ còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần. "Dù sao cũng là vợ chồng, hết tình còn nghĩa. Sao lại có thể giữ tay vợ để nhân tình đánh đến chảy máu đầu thế kia chứ. Dã man quá", một cư dân mạng lên tiếng.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra đồng cảm, an ủi và khuyên nhủ người vợ nên bỏ người chồng bội bạc kia vì cho rằng dù có lần một thì ắt sẽ có lần hai. Hơn nữa, tha thứ chỉ nên dành cho người biết hối lỗi chứ không phải là dành cho kẻ sẵn sàng "chửi vợ là ngu" rồi để bồ nhí đánh vợ trước sự chứng kiến của biết bao người.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều người lên tiếng phản đối hành động của người nhân tình kia: "Dù sao cũng là phận đàn bà với nhau, tại sao lại có thể hành động được như thế được có chứ". Thậm chí còn có người cho rằng cô bồ kia quá "trơ trẽn".

Câu chuyện "đánh ghen ngược" hiện vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ rộng rãi. Hiện người trong cuộc chưa lên tiếng, song có vẻ như trong bất cứ hoàn cảnh nào, phụ nữ vẫn luôn phải chịu cảnh thiệt thòi. Hình ảnh người vợ ngồi thụp xuống sau khi bị bồ nhí và chồng đánh đập, chửi bới trong đoạn clip quả là gây ám ảnh đối với tất cả mọi người.

Tổng hợp

Ảnh: Internet

Ka Ly - Theo thethaovanhoa.vn | 30/11/2017