Phạm Quỳnh Anh lên tiếng về việc ly hôn với Quang Huy: "Tôi đã quen với cuộc sống mới"

25/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ và ông xã Quang Huy đã gắn bó với nhau tận 16 năm thanh xuân nhưng đến hôm nay họ đã có một cái kết thật đáng tiếc.

Nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về việc "đường ai nấy đi" với Quang Huy. Cô mong sau hôm nay mọi việc sẽ được dừng lại. 

Tối 24/10, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ dòng trạng thái nói về vấn đề hôn nhân. Đây là lần đầu tiên cô lên tiếng về sự việc đang gây xôn xao dư luận thế này.

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng về việc ly hôn với Quang Huy:

Cụ thể, nữ ca sĩ bộc bạch: "Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất.

Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định. Chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt. Mong mọi sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai cháu và chúc may mắn cho cả hai chúng tôi. 

>> Có thể bạn quan tâm: Động thái của Phạm Quỳnh Anh sau khi Quang Huy công khai đệ đơn ly hôn

Chúng tôi thật sự không muốn làm phiền truyền thông về những thông tin riêng của gia đình vì còn cuộc sống của các bé và các ông bà. Mong các cơ quan truyền thông, các bạn phóng viên, báo chí khép lại câu chuyện này ở đây. Trân trọng".


Sau 2 ngày im lặng thì nữ ca sĩ cũng đã có lời chia sẻ chân thành với người hâm mộ. Và việc lên tiếng này cô cũng mong muốn mọi thứ không nên đi quá xa nữa. Bên cạnh đó, cô mong cuộc sống của hai con gái sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì chuyện của người lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 2 ngày im lặng thì nữ ca sĩ cũng đã có lời chia sẻ chân thành với người hâm mộ. Và việc lên tiếng này cô cũng mong muốn mọi thứ không nên đi quá xa nữa. Bên cạnh đó, cô mong cuộc sống của hai con gái sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì chuyện của người lớn.


Trước đây, cô từng khóc khi nói đến hôn nhân. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh từ chối nói cụ thể.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây, cô từng khóc khi nói đến hôn nhân. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh từ chối nói cụ thể. 


Gắn bó với nhau 16 năm, giọng ca Tình yêu cao thượng lựa chọn việc lùi về phía sau để hỗ trợ chồng. Cả hai còn có thêm 2 thiên thần đáng yêu. Nhưng hôm nay lại có một cái kết đầy tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gắn bó với nhau 16 năm, giọng ca Tình yêu cao thượng lựa chọn việc lùi về phía sau để hỗ trợ chồng. Cả hai còn có thêm 2 thiên thần đáng yêu. Nhưng hôm nay lại có một cái kết đầy tiếc nuối.

>> Xem thêm:
Những chuyện tình dài thập kỉ của Vbiz vẫn chia tay trong tiếc nuối
Tiếc nuối khoảnh khắc còn vợ còn chồng của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy


Khán giả cũng hi vọng nữ ca sĩ sẽ sớm lấy lại tinh thần yên vui, hạnh phúc với các con và sẽ bùng nổ trong lần quay trở lại với nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả cũng hi vọng nữ ca sĩ sẽ sớm lấy lại tinh thần yên vui, hạnh phúc với các con và sẽ bùng nổ trong lần quay trở lại với nghệ thuật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

T.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn