Phạm Hương tức giận nghĩ Lan Khuê trả thù riêng và làm mất lòng Hồ Ngọc Hà

31/07/2016, 07:00 GMT+07:00

Phạm Hương gọi tên hành động loại Diệp Linh Châu của Lan Khuê là trả thù, cô thái độ ra mặt khi biết được kết quả cuối cùng của Lan Khuê.

Đội Lan Khuê đã giành được chiến thắng ở thử thách đồng đội. Đây là lần đầu tiên Lan Khuê mới nắm trong tay quyền loại đi thành viên của hai đội còn lại sau khi mất đi rất nhiều "chiến binh". Ở đội Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh còn ở đội Phạm HươngDiệp Linh Châu. Hai thí sinh sẽ phải đối mặt với Lan Khuê ở phòng loại để quyết định "kẻ ở, người về".

Phạm Hương tức giận nghĩ Lan Khuê trả thù riêng và làm mất lòng Hồ Ngọc Hà

Sau quá trình lắng nghe những chia sẻ từ Phí Phương AnhDiệp Linh Châu, Lan Khuê quyết định loại Diệp Linh Châu và giữ lại Phí Phương Anh. Nữ Huấn luyện viên chia sẻ mặc dù Phí Phương Anh là thí sinh mạnh của đội Hồ Ngọc Hà nhưng cô nàng là một trong những gương mặt sẽ còn tiến xa trong cuộc thi. Chính vì vậy để giữ được sự công bằng cho cả chương trình trên hành trình tìm kiếm "Gương mặt thương hiệu", Lan Khuê đã quyết định lựa chọn người ở lại tiếp tục là Phí Phương Anh.

Sau khi biết được quyết định của Lan Khuê, Phạm Hương đã tỏ thái độ tức giận, cô cho biết mình không đánh giá cao quyết định của Lan Khuê. Đỉnh điểm là việc Phạm Hương gọi tên hành động loại Diệp Linh Châu của HLV Lan Khuê là trả thù bởi trước đó cô đã loại liên tiếp 3 học trò của Lan Khuê.

Nguồn video: vtv.vn

 

 

 

 

 

Doll - Theo vtv.vn