Phạm Băng Băng từng bị Trần Quán Hy phớt lờ tình cảm

17/07/2015, 17:37 GMT+07:00

Nữ diễn viên nổi tiếng từng chia sẻ, cô đã nghĩ về Trần Quán Hy khi đóng cảnh nóng.

Nữ diễn viên nổi tiếng từng chia sẻ, cô đã nghĩ về Trần Quán Hy khi đóng cảnh nóng.

Gần đây, thông tin hẹn hò của Lý ThầnPhạm Băng Băng khiến chuyện tình cảm của nữ diễn viên trở thành tiêu điểm dư luận. Mới đây, trang Ent còn lục lại quá khứ tình cảm của người đẹp và đưa ra nghi vấn cô từng yêu Trần Quán Hy khiến nhiều người bất ngờ. 

Theo truyền thông Trung Quốc, Phạm Băng Băng từng nảy sinh tình ý với Trần Quán Hy vào những năm 2006-2010. Theo đó, Phạm Băng Băng lúc nào cũng nổi bật với vẻ đẹp rạng ngời nhưng cô nàng luôn tỏ ra e ấp khi đứng bên Trần Quán Hy mỗi khi có máy ảnh chĩa về phía hai người.


	
	Trong một sự kiện chung, cô còn ngước nhìn đồng nghiệp nam.
Trong một sự kiện chung, cô còn ngước nhìn đồng nghiệp nam.

Năm 2008, khi Trần Quán Hy bị chỉ trích vì scandal ảnh nóng, Phạm Băng Băng luôn bênh vực anh. Cô chia sẻ: "Dù anh ấy có làm gì, tôi vẫn ủng hộ. Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng vì sao yêu Trần Quán Hy? Vì đó là người đàn ông tuyệt vời để họ yêu".

Cô còn chia sẻ cảm xúc khi đóng cảnh nóng trong phim Mạch điền vào năm 2009: "Mỗi khi đóng cảnh nhạy cảm, tôi đều tưởng tượng ra người tôi thích như Trần Quán Hy lấy động lực".

Phạm Băng Băng giờ là sao hạng A và có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, thù lao cao chót vót. Nhưng khá nhiều người bất ngờ khi cô dành tình cảm thầm lặng cho Trần Quán Hy. Theo đó, chính tài tử đa tình mới là người dửng dưng trong mối quan hệ tình cảm của họ.

 

CTV - Thanh Vân (Theo SKCĐ)