Phạm Băng Băng mặc váy như áo choàng ngủ đi sự kiện

30/07/2015, 21:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên họ Phạm thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy dạng áo choàng ngủ.

Nữ diễn viên họ Phạm thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy dạng áo choàng ngủ.

Ngày 29/7, Phạm Băng Băng có mặt trong sự kiện họp báo phim Dương Quý Phi được tổ chức tại Tây An. Cô gây chú ý với truyền thông khi mặc váy dài có dạng áo choàng ngủ giữa sự kiện và được hộ tống như nữ hoàng.

Theo tin mới nhất, cảnh nóng trong phim đã bị yêu cầu cắt bỏ. Trong sự kiện, cô từ chối bình luận về thông tin này. Thay vào đó, người đẹp chỉ chia sẻ việc đầu tư trang phục váy cung đình có giá đến 600.000 NDT (hơn 2 tỉ đồng) và nặng 18kg. "Trang phục này khi mặc là cả vấn đề với tôi, thật sự nó khiến tôi cảm thấy rất khó khăn khi đi lại", Phạm Băng Băng chia sẻ. 


	
	Phạm Băng Băng diện váy có trị giá 2 tỉ đồng.
Phạm Băng Băng diện váy có trị giá 2 tỉ đồng.

Theo QQ, cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim Dương Quý Phi không chỉ khiến cô gặp thị phi mà ngay cả bạn trai cũng rơi vào cảnh khó xử. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên nổi tiếng đã bị phản bội. Khi được hỏi về vấn đề này, Lý Thần đứng ra bảo vệ người yêu.

"Cảnh nóng đều đã được qua thẩm định, hoàn toàn hợp lệ. Hơn nữa, là diễn viên chuyên nghiệp, cảnh nóng như vậy không có gì đáng tranh luận. Tất cả những gì cô ấy muốn làm, tôi đều ủng hộ tuyệt đối", anh nói.

 

CTV - Thanh Vân (Theo SKCĐ)