Phạm Băng Băng khen Daniel Henney hôn giỏi nhất

Daniel Henney đã tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn khi anh đang chụp hình cho nhãn hàng thời trang golf W.ANGEL.

Mới đây, Daniel Henney đã có một cuộc phỏng vấn ngắn trên chương trình Entertainment Relay khi anh đang chụp hình cho nhãn hàng thời trang golf W.ANGEL.

Lời đầu tiên, tất cả các phóng viên đã chúc mừng Daniel vì anh nhận được một vai diễn trong bộ phim hoạt hình Disney sắp tới - Big Hero 6. Khi nói đến vấn đề này, nam diễn viên chia sẻ: "Cám ơn mọi người. Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia với vai trò lồng tiếng và cảm giác của tôi rất tuyệt vời. Đây là một bộ phim mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa dành cho trẻ em. Tôi nghĩ việc được tham gia bộ phim này là một vinh dự rất lớn".

Khi phóng viên nói rằng Let It Go của Frozen đã trở thành một hit lớn trên toàn thế giới thì theo anh, làm thể nào để sản xuất một ca khúc nhạc phim hay như thế?, Daniel đã khiêm tốn trả lời: "Tôi không phải là một ca sỹ giỏi nên không thể trả lời câu hỏi này. Nếu bạn xem youtube thì có một clip mà tôi hát Diana, bạn có thể xem và nhận xét".

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn có nói đến bộ phim One Night Surprise mà anh hợp tác với Phạm Băng Băng và cô ấy nói rằng anh là người hôn rất giỏi. Daniel Henney không ngần ngại khen lại Phạm Băng Băng: "Cô ấy thực sự là một diễn viên giỏi. Lúc hợp tác tôi có chút bối rối vào những ngày đầu tiên nhưng cô ấy thì không như thế, cô ấy rất thoải mái". Trong một cuộc khảo sát, Daniel Henney được bình chọn là người hôn giỏi nhất, đánh bại cả Kim Soo HyunSo Ji Sub, Dainel đã vui vẻ trả lời: "Thật ngại quá khi mọi người bình chọn cho tôi danh hiệu này. Trong danh sách này anh So Ji Sub đứng hạng 2, nhưng anh ấy hôn tuyệt vời lắm, và hạng 3 là Kim Soo Hyun".

Khi được hỏi rằng, anh đã bao giờ làm điều gì đó để kiểm tra sự nổi tiếng của mình không, Daniel Henney cho biết: "Khi tôi còn ở Mỹ, tôi sẽ đi đến khu phố người Hàn và đi bộ xung quanh đó để các fan có thể nhìn thấy tôi, sau đó tôi sẽ ký tên và chụp ảnh với họ. Điều đó rất thú vị".

Daniel Henney

Phạm Băng Băng