Phạm Băng Băng bị sao chuyển giới lăng mạ

19/08/2015, 21:00 GMT+07:00

Trần Lệ Chí - giám đốc công ty truyền thông phía Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích Kim Tinh vì hành xử phản cảm.

Trần Lệ Chí - giám đốc công ty truyền thông đại diện Phạm Băng Băng đã lên tiếng chỉ trích Kim Tinh vì hành xử phản cảm.

Trong show truyền hình cá nhân, Kim Tinh - một MC kiêm nghệ sĩ múa buông lời chê bai Phạm Băng Băng không thương tiếc. Theo nữ nghệ sĩ chuyển giới, diễn xuất của Phạm chỉ được chú ý qua các cảnh nóng trên lưng ngựa, lưng bò.

Kim Tinh còn châm thêm dầu vào lửa khi tuyên bố: “Nhắc đến Phạm cô nương, người ta chỉ nghĩ đến Kim Tỏa (phim Hoàn Châu cách cách) và quảng cáo”.

Khán giả ái mộ Phạm Băng Băng đồng loạt “tấn công” Kim Tinh trên mạng vì những lời lẽ chê bai đó. Vốn bản tính không biết sợ, nữ nghệ sĩ múa đã ra mặt đối đáp, cho rằng nếu đủ can đảm thì đến gặp trực tiếp cô mà cãi tay đôi.

Chiều 18/8, trên trang cá nhân Trần Lệ Chí - một người thân thiết với Phạm Băng Băng tỏ ra bức xúc trước những chỉ trích này. Ông cho rằng Kim Tinh chẳng qua chỉ sống nhờ vào mác người chuyển giới và scandal của người khác.


	
	Kim Tinh nổi tiếng là MC chuyển giới của Trung Quốc. Cô công khai quá trình chuyển giới từ năm 2000 và được chú ý từ đó.
Kim Tinh nổi tiếng là MC chuyển giới của Trung Quốc. Cô công khai quá trình chuyển giới từ năm 2000 và được chú ý từ đó.

"Một là giới tính, cô ta chỉ biết sử dụng vấn đề giới tính làm chiêu trò cho mình. Hai là cô ta với đầu lưỡi ghê gớm, thường buông lời chỉ trích người khác, muốn dùng chiêu độc mồm độc miệng để nổi tiếng. Ba là da mặt dày quá, chuyên kiếm tiền nhờ bàn chuyện của người khác"- Trần Lệ Chí nói.

 

CTV - Thanh Vân (Theo SKCĐ)