Phạm Băng Băng bất mãn vì người Trung Quốc mê phim Hàn

16/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Nữ hoàng thị phi đã phát biểu: "Mọi người đừng có nâng tụng phim Hàn Quốc thành thần thánh như vậy nữa".

Ngày 13/02 vừa qua, Phạm Băng Băng cùng với những cái tên lớn như Trương Phong Nghị, Lý Trị Đình, Châu Hải Mi và Trương Hinh Dư đã cùng nhau tham gia buổi họp báo nhằm ra mắt phim Võ Tắc Thiên.

Phạm Băng Băng

Sau 6 năm trời chỉ tập trung hoạt động vào mảng điện ảnh, cuối cùng Phạm Băng Băng cũng quay về với màn ảnh nhỏ khi đọc xong kịch bản của bộ phim nay. Lần này, Phạm Băng Băng sẽ được thử thách bản thân khi phải diễn vai Võ Tắc Thiên từ khi mới 14 tuổi cho đến lúc 80. Khi phát biểu về vai diễn này, cô nàng đã chia sẻ: "Nếu diễn viên nữ nào mà chưa từng nghĩ đến việc vào vai Võ Tắc Thiên thì người đó không phải là diễn viên thật sự. Võ Tắc Thiên chính là giấc mộng trong lòng mỗi nữ diễn viên. Nam giới sống vì thiên hạ, nữ giới sống vì tình yêu. Võ Tắc Thiên là người sống vì cả thiên hạ và tình yêu".

Phạm Băng Băng

Khi nhắc đến việc suốt mấy chục năm qua, những bộ phim truyền hình và điện ảnh về nhân vật lịch sử này luôn được cho ra đời, Phạm Băng Băng đã phát biểu: "Mỗi thời điểm đều sẽ có một cách lý giải riêng. Tôi hy vọng có thể sử dụng được quan điểm của con người thời hiện đại bây giờ để lý giải nhân vật Võ Tắc Thiên. Chắc chắn đây sẽ là Võ Tắc Thiên mà mọi người chưa từng được nhìn thấy". Đồng thời người đẹp này tiết lộ, ngoại trừ đóng vai chính, cô còn là người sản xuất của bộ phim.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Bằng vào danh tiếng và sức ảnh hưởng của mình, Phạm Băng Băng đã mời được rất nhiều tên tuổi lớn tham gia phim Võ Tắc Thiên. Bao gồm cả những bạn diễn cũ và mới của cô như Trương Phong Nghị, Lý Trị ĐÌnh, Trương Quân Ninh, Châu Hải Mi, Trương Hinh Dư, Du Hạo MinhNgô Tú Ba. Có rất nhiều cư dân mạng sau khi biết được danh sách dàn diễn viên tham gia Võ Tắc Thiên đã nói đùa: "Chắc tôi phải rủ thêm nhiều người nữa để cùng nhau đếm sao quá".

Phạm Băng Băng

Khi phóng viên nhắc đến việc Trung Quốc có rất nhiều bộ phim được làm lại từ bản gốc của Hàn Quốc, Phạm Băng Băng liền vội vàng đáp trả: "Tất cả mọi người gần như tôn sùng phim Hàn thành thần thánh rồi, tôi cảm thấy việc này không cần thiết. Chúng ta phải tự mang đến tự tin cho mình chứ. Tự bản thân mình cũng bắt tay vào viết kịch bản phim truyền hình thử đi. Có thể là vẫn có chút thua kém, nhưng tôi cảm giác đây là điều tất yếu để phát triển nền truyền hình và điện ảnh. Tôi cảm thấy không cần thiết phải làm lại theo phim Hàn".