Phạm Anh Khoa: "Hai vợ chồng đều sợ cuộc hôn nhân kết thúc!"

23/01/2015, 20:00 GMT+07:00

Sau bài báo vô cùng chân thành và thẳng thắn của vợ, Phạm Anh Khoa đã tham gia Chat cùng Sao, để nói lên cảm nghĩ của mình về mọi chuyện.

Sau bài báo vô cùng chân thành và thẳng thắn của vợ, Phạm Anh Khoa đã tham gia Chat cùng Sao, để nói lên cảm nghĩ của mình về mọi chuyện.

Nam rocker đã trải lòng mình về âm nhạc, cuộc sống và đặc biệt là chuyện gia đình - về đám cưới vội khi còn trẻ, về vợ con, và những đam mê riêng. Phạm Anh Khoa tiết lộ, anh vẫn chưa quen với việc hình ảnh gia đình mình đang được phổ biến rộng hơn với công chúng. Anh chỉ muốn mọi người biết tới anh qua các sản phẩm âm nhạc.

Khi được chọn một từ ngữ để diễn tả mối quan hệ hôn nhân hiện tại của mình, Phạm Anh Khoa đã chọn từ "day dứt". Mọi thứ đa phần đều bắt nguồn từ việc kết hôn khi còn quá trẻ. Cả hai đều biết cuộc hôn nhân sẽ dừng lại khi một trong hai không muốn tiếp tục nữa. Anh và vợ đều cảm thấy không mấy thoải mái mỗi khi nghĩ đến điều này.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Phạm Anh Khoa giải thích rõ hơn về câu chuyện "hay đóng cửa nhốt mình trong phòng và không cho vợ con vào". Anh giải thích, đó là không gian làm việc riêng của anh. Khi xong việc, vợ con có thể thoải mái ra vô, không có vấn đề gì khó khăn ở đây cả. 

Suốt buổi phỏng vấn, chúng ta có thể thấy Phạm Anh Khoa là người đam mê với công việc, nhưng vẫn đặt gia đình ở một vị trí đặc biệt. Mặc dù anh không hài lòng lắm với bài phỏng vấn vừa rồi của vợ, nhưng anh vẫn cho rằng "chuyện gì đã qua thì hãy cho qua" và mong mọi người chú ý hơn đến các sản phẩm âm nhạc cũng như chuyên môn của mình. 

Cùng lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của nam ca sĩ về chuyện này nhé!

CTV - YAN News Production Team